ต้นหอม ศกุนตลา ไม่ขอออกความเห็น หลัง ซัน ประชากร เปรียบเทียบเป็นสุนัข

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่กลายเป็นประเด็นท็อคออฟเดอะทาวน์ เมื่อ สาวต้นหอม นั้นได้ออกมาประกาศเลิกเเฟนหนุ่มตี๋ รุ่นน้อง อย่าง ซัน ประชากร  ปิยะสกุลแก้ว นักแสดงสังกัดบริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนต์  ที่มีอายุห่างกันถึง11 ปีเลยทีเดียว เพราะ สาวต้นหอม อายุ 38 ปี ส่วนหนุ่มซัน อายุ 27 ปี  ซึ่งสาเหตุการเลิกราครั้งนี้ วงในเล่าว่าเพราะฝ่ายชายมีมือที่สาม โดนหญิงสาวที่ถูกจับโยงปมรักร้าวครั้งนี้ ก็คือ น้องบลู สาวสวยดีกรีนางแบบนั่นเอง อีกทั้ง สาวต้นหอม  ได้ให้สัมภาษณ์ ยุติความสัมพันธ์กันมาหนึ่งเดือนแล้ว ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่าน ส่วนสาเหตุที่เลิกก็มีไม่กี่สาเหตุ แต่สรุปแล้วก็คือ ปัจจุบันเราไม่ใช่กันและกันอีกแล้ว เท่านั้นเอง  แต่ถ้าถามว่าเป็นเหตุผลส่วนตัวหรือมีมือที่สามนั้น สาวต้นหอมไม่ขอตอบ เพราะเดินออกมาแล้ว ไม่อยากเอ่ยถึง

 

ต่อมา หนุ่มซัน ประชากร ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงปมร้อนนี้ว่า สาเหตุการยุติความสัมพันธ์มาจากเรื่องของเวลา โดยเลิกกับ ต้นหอม ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค.แล้ว และรู้จักกับ น้องบลู มาก่อน ตั้งแต่สมัยอยู่จ.อุดรธานี และเป็นแค่พี่น้องกัน ทางด้านน้องบลูโดนกระแสโจมตีหนักมาก ทั้งที่ไม่เกี่ยวอะไรด้วย ทำให้ทิ้งน้องไม่ได้และต้องรับผิดชอบ พร้อมท้าหากใครมีรูปตนกับน้องบลูที่โชว์รูมรถจะให้เงิน 1 ล้านบาท ส่วนกับ ต้นหอม จากนี้ คงไม่กลับไปคืนดี เพราะเข็ดแล้ว
 


เเละล่าสุดนั้น สาวต้นหอม  นั้นก็เปิดใจถึงความรักครั้งเก่า อย่าง หนุ่มซัน ประชากร พร้อมเผยปมดราม่า หลัง ซัน เปรียบใครเป็นหมาเมื่อถามถึงเรื่องที่ซันพูดเปรียบใครเป็นหมา สาวต้นหอม กล่าวว่า 

อาจเลือกผิดในการใช้คำอุปมาอุปไมย ไม่ขอแสดงความคิดเห็น เพราะเหมือนมีคนมาส่งพัสดุ แต่เราไม่รับพัสดุ ก็ไม่ต้องรับรู้อะไรและขอเดินไปข้างหน้า

 

 

เเละเมื่อถาม ว่า สาวต้นหอม เป็นสายเปย์ สาวต้นหอม  ได้กล่าวว่า

ตลอดเวลาซันไม่เคยทำตัวเป็นแมงดา แม้ภาพอาจจะเป็นแบบนั้น เพราะหลายคนโฟกัสที่ของขวัญวันเกิด โดยของขวัญวันเกิดปีหนึ่งให้ครั้งเดียว แต่ซันจะมีของขวัญวันวาเลนไทน์และอีกหลายวันมาเรื่อยๆ เราไม่เคยเปย์เงินเปย์ทองให้กับเขา เพราะเราต้องการแฟนไม่ได้ต้องการแมงดามาเป็นคู่ชีวิต

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ซัน ประชากร  ดีเจต้นหอม 

ติดตามข่าวอื่นๆ