ซงจุงกิ จบชีวิตรักเรียบร้อยกับ ซงเฮเคียว ไม่มีการแบ่งทรัพย์สินใดๆ

หลังจากที่ ซงจุงกิ ได้เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจสุดซึ้งที่จะบอกข่าวร้ายกับแฟนๆ ว่าได้หย่ากับ เฮเคียว สาเหตุจากความไม่เข้าใจกัน อยากให้การหย่าจบลงด้วยดี โดยไม่ต้องโทษใคร จะขอรักษาบาดแผลนี้ และตั้งใจทำงานในฐานะนักแสดงต่อไปนั้น 


ทางด้านต้นสังกัด เฮเคียว คอนเฟิร์มว่า ซงจุงกิ ยื่นคำร้องต่อศาลดำเนินการหย่า โดยระบุเหตุผลว่า เกิดจากบุคลิกส่วนตัวแตกต่างกันเกินไป และไม่สามารถเอาชนะความแตกต่างระหว่างกันได้

ต่อมารายการข่าวช่อง Channel A ได้เปิดเผยรายงานใหม่ออกมาว่า ซงจุงกิ และ ซงเฮเคียว ได้ตกลงที่จะหย่ากัน โดย ซงจุงกิ ได้ตัดสินใจยื่นเอกสารขอหย่าต่อศาล โดยไม่ได้บอกให้ทางฝ่ายภรรยา ซงเฮเคียว ทราบล่วงหน้าก่อน

 


อ้างอิงจากรายงาน ได้ระบุว่า ซงจุงกิ ได้ให้ทนายยื่นเอกสารเพื่อขอหย่า เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน อย่างไรก็ตาม ซงจุงกิ ไม่ได้บอกให้ ซงเฮเคียว ทราบล่วงหน้าถึงการยื่นเอกสารขอหย่า จนกระทั่งเจ้าตัวได้ทราบข่าวผ่านทางสื่อ อีกทั้งแหล่งข่าวคนใกล้ชิดซงจุงกิ เผยว่า “ความตั้งใจในการทำแบบนี้เพื่อที่จะบอกเป็นนัยกับ ซงเฮเคียว ว่า ถ้าหากเธอโกหกใดๆ เกี่ยวกับชีวิตแต่งงานหรือเหตุผลเกี่ยวกับการหย่าร้าง เขาจะเปิดเผยทุกอย่าง”

 

ทางด้านซงจุงกิ ต้องการที่จะให้กระบวนการหย่าเกิดขึ้นเร็วที่สุด เท่าที่จะทำได้ เบื้องต้นศาลครอบครัวกรุงโซล จะดำเนินการเกี่ยวกับการหย่าร้างของทั้งคู่ ภายในระยะเวลาประมาณ 1 เดือน ซึ่งหมายความว่า กระบวนการหย่าจะเสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์ประมาณเดือนสิงหาคมนี้

 

โดย Channel A ยังเปิดเผยว่า ซงจุงกิกำลังพิจารณาที่จะดำเนินการตามขั้นตอนการหย่าร้างอย่างรวดเร็วโดยปราศจากการถามถึงค่าเลี้ยงดูกับซงเฮเคียว แหล่งข่าวจากคนสนิทของซงจุงกิ ยังบอกด้วยว่า ทั้งสองคนได้แยกทางกันในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

 


ขณะที่สื่อเกาหลี The Korea Herald รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า นางเอกซุปตาร์ ซงเฮเคียว มีปัญหากับการใช้ชีวิตคู่ส่งผลให้อึดอัดใจและน้ำหนักลดลงไปถึง 5 กิโลกรัม สื่อเกาหลี Newsen เผยว่า ซงเฮเคียว ร้องไห้กับคนใกล้ชิด เวลาพูดถึงปัญหาชีวิตคู่ ทั้งที่เธอเป็นคนเงียบๆ และมักไม่ค่อยแสดงความรู้สึกเศร้าให้ใครได้เห็นบ่อยนัก ซึ่งปัญหาน้ำหนักลด ก็ทำให้ ซงเฮเคียว ไม่สามารถใส่แหวนแต่งงานได้ เพราะมักจะลื่นหลุดอยู่ตลอด ช่วงต้นปี ซงเฮเคียว ยังสั่งแหวนเล็กๆ อีกวง เพื่อตั้งใจมาใส่คู่กับแหวนแต่งงาน แต่ดูเหมือนตอนนี้จะไม่มีประโยชน์แล้ว


อ่านข่าว : เปิดข้อมูลล่าสุด "ซงจุงกิ" ยื่นศาลขอหย่าไม่ยอมบอกเมีย "ซงเฮเคียว" ร่ำไห้ตรอมใจชีวิตคู่ เศร้าหนักรู้ข่าวพร้อมสื่อ  


ก่อนหน้านี้ในเว็บไซต์ soompi ได้รายงานว่า อินสตาแกรมของนิตยสารชื่อดัง Harper's BAZAAR ของฮ่องกง ได้มีการเผยภาพนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ ซองเฮเคียว ได้เดินทางมาร่วมงานอีเวนต์ซึ่งเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของเธอหลังมีข่าวหย่าร้างกับสามี ซงจุงกิ

 

 


อ่านข่าว : เปิดภาพ ซงเฮเคียว ปรากฏตัวครั้งแรกในงานอีเวนต์ หลังเลิกกับซงจุงกิ

 

 

 

ล่าสุด ยูเอเอ เอเจนซี่ของ ซงเฮเคียว ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการหย่าของทั้งคู่ว่า “วันนี้ 22 กรกฎาคม 2562 การหย่าร้างของซงเฮเคียว ได้รับการสรุปที่ศาลครอบครัวกรุงโซลเรียบร้อยแล้ว การไกล่เกลี่ยดำเนินการโดยทั้งสองฝ่าย และการหย่าร้างเสร็จสมบูรณ์โดยไม่ต้องมีค่าเลี้ยงดูหรือการแบ่งทรัพย์สินและสินทรัพย์”

 


อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้สื่อเกาหลีได้แจกแจงทรัพย์สินของคู่รักซงซง โดยพบว่าทั้งคู่ทรัพย์สมบัติรวมกันมากกว่าหนึ่งแสนล้านวอน หรือ ประมาณ 2,670 ล้านบาท เลยทีเดียว

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซงเฮเคียว  ซงจุงกิ  ชีวิตคู่  หย่าร้าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ