มาดามเเป้ง ดึงหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ เค้นฟอร์มเก่ง การท่าเรือ

    สโมสร การท่าเรือ เอฟซี มีการเปลี่ยนเเปลงตำเเหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม หลังจากที่ ในช่วง6 นัดหลังสุด  ทีมผลงานย่ำเเย่ ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย พร้อมกับมีการเเต่งตั้ง กุนซือคนใหม่ ทันที  พร้อมเริ่มงานในวันจันทร์ ที่22 ก.ค. นี้

 

 

 

   โดย มาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เปิดเผยอย่างเป็นทางการว่า เพื่อให้ทีมสามารถทำผลงานได้ตามเป้าหมาย จึงมีการหารือกันในคณะผู้บริหารระดับสูงของสโมสร และเห็นพ้องต้องกันที่จะต้องมีการเสริมทัพทีมงานของสโมสรให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้นโดยเร็ว สำหรับการแข่งขันไทยลีก2019

 

 

 มีการแต่งตั้งให้ “เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ ทำหน้าที่ประธานฝ่ายเทคนิค และแต่งตั้ง  "โค้ชโชค"โชคทวี พรหมรัตน์ เข้ามาร่วมงานกับสโมสร และทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอน โดยมี สราวุฒิ ตรีพันธ์ เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน เพื่อใช้ความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ของทั้งสามท่าน ร่วมกันนำพาทีมสู่เป้าหมายในฤดูกาลนี้ โดยให้เริ่มงานในวันจันทร์ ที่ 22 กรกฎาคมนี้

 

 


 

  สำหรับผลงานนัดสุดท้าย ในนามกุนซือทีมการท่าเรือ ของ เซอร์เด็จ คือ เกมไทยลีก 2019 นัดล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 19 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา โดย สิงห์เจ้าท่า บุกไปพ่าย พีทีที ระยอง 0-1  ทำให้ทีมไร้ชัยมาเเล้วถึง6นัด อยู่นิ่งที่อันดับ5 ของตาราง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นวลพรรณ ล่ำซำ  การท่าเรือ เอฟซี  มาดามเเป้ง  ไทยลีก  ฟุตบอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ