ชายหนุ่ม พร้อม สุนัข วิ่งมากลางถนน กระโดดเข้าต้นไม้เกาะกลาง (คลิป)

  อีกหนึ่งเรื่องราวเหตุการณ์อันสุดระทึก สร้างความประหลาดใจบนท้องถนนกรุงเทพมหานคร ย่านเจริญราษฎร์ ตรอกจันทน์ เมื่อหนุ่มรายหนึ่งได้ขี่มอเตอร์ไซค์ตามปกติ ไปบนท้องถนน อยู่ดีๆเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด ตอนเเรกนึกว่าจะเป็นอุบัติเหตุ เเต่ที่ไหนได้กลับเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเจ้าสุนัขตัวหนึ่ง กับชายหนุ่ม ที่วิ่งออกมาบนถนน ทำเอาทุกคนต้องเหลียวไปมอง ว่าเกิดอะไรขึ้น (คลิป)

 

 

 

  คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค เอกพล ประโจทันตา  ขณะที่เจ้าตัวกำลังขี่มอเตอร์ไซค์บนถนน ..อิหยังว่ะ!!  ซึ่งได้มีชายหนุ่มวิ่งมากลางถนน จนถึงยูเทิร์นเกาะกลาง เเละมีเจ้าสุนัขสีน้ำตาม ไล่ตามหลังมา  ซึ่งมีการเเชร์ไปกว่า 5พันเเชร์

 

.

.

 


 

 

 

  จากในคลิปนั้นก็มีการคาดเดากันไปต่างๆนานา ว่า หนุ่มคนดังกล่าว กับสุนัขคาดว่าน่าจะเป็นพิตบูล อาจจะเป็นเจ้าของพามาวิ่งเล่นหยอก  ล้อกันสนุกสนาน ออกกำลังการ เเต่ก็ไม่ควรจะมาวิ่งผ่านถนนใหญ่เช่นนี้ เสี่ยงอันตราย

 

 

เเละอีกมุมหนึ่ง เจ้าสุนัขพิตบูล สายพันธุ์ดุ  ได้วิ่งมาตามไล่กัด ไล่งับ หนุ่มคนดังกล่าว ชนิดที่กัดไม่ปล่อย  วิ่งไล่กันมาจนกลางถนน ข้ามตัดหน้ารถ จนหนุ่มต้องตัดสินใจกระโดดข้ามต้นไม้ที่เกาะกลางถนน  ซึ่งเจ้าพิตบูล ก็ยังกระโดดข้ามตามมาอีก อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ทราบสาเหตุที่เเท้จริงของเหตุการณ์ในคลิป

 

 

.

 

ขอบคุณ

เอกพล ประโจทันตา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สาวประกาศหาบ้านให้ลูกสุนัข หลังแม่โดนคนใจร้ายพรากไป เศร้ายังดูดนมด้วยความหิว
-ลูกสุนัขถูกมัดปาก โยนทิ้งข้างทาง สุดท้ายโชคเข้าข้าง เจอผู้ใจบุญช่วยเหลือ
-โซเชียลเดือดโต้ใครผิดใครถูก หลังกระบะชนสุนัขแล้วหนี ไม่สนแม้แต่ลงมาดู(คลิป)
-คุณลุง ประกาศยกบ้าน และ ทรัพย์สินทั้งหมดที่มี ให้คนที่หาสุนัขเขาเจอ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พิตบูล  หมาดุ  วิ่งไล่  ถนนหลวง  สุนัขพันธุ์พิทบูล  มอเตอร์ไซค์  ชายหนุ่ม  สุนัข  หยอกล้อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ