บรรยากาศชื่นมื่น งานแต่ง เป้ พีระยุทธ กับ หมอมาศ เพื่อนดาราร่วมยินดีเพียบ

อีกหนึ่งเรื่องราวของความรัก ที่สร้างความประทับใจในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อเป้ พีระยุทธ นักแสดงชื่อดัง และหมอมาศ ไม้ประเสริฐ  เจ้าของคลินิกความงาม ได้เข้าพิธีมงคล จัดงานแต่งสุดอบอุ่น ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง และมีเซเลบ ไฮโซ มาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก 

 

 

โดยก่อนวันงาน หมอมาศ ได้โพสต์ IG ประกาศชัดว่า งานนี้ไม่มีเจ้าสาว สาวๆ สามารถแต่งมาร่วมงานกันได้แบบเต็มที่ !! "พร้อมมั้ย สำหรับเช้าวันพรุ่งนี้... แต่งานนี้ ไม่มีเจ้าบ่าว-เจ้าสาว..มีแต่... #ทีมเจ้าขุน #ทีมเจ้านาย ศัพท์ใหม่เฉพาะงานนี้... ดังนั้น สาว ๆ ที่จะเข้างานนี้สามารถจัดเต็ม เสมือนประหนึ่งตนเองเป็นเจ้าสาวได้เต็มที่ แล้วจะอยู่ทีมไหนกันดีล่ะจ๊ะ ..? #PaeMartWedding"

 

 

งานนี้ก็มีคนดังในวงการบันเทิงมาร่วมงานและร่วมยินดีกับงานแต่ง เป้ พีระยุทธ และ หมอมาศ กันด้วย เช่น พอร์ช ศรัณย์, ดาว พิมพ์ทอง, หวานหวาน อรุณณภา ซึ่งทางฝ่ายหญิงก็แต่งเต็มมาประหนึ่งเป็นเจ้าสาวจริง ๆ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความชื่นมื่นและยินดี
 


ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์แสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ ระบุว่า "ไม่บ่อยครั้งนะคะที่เราจะเห็นบรรยากาศแบบนี้ในเมืองไทยที่คู่รักชาย-ชายจะเข้าพิธีสมรสกันอย่างงดงาม ณ The Athenee Hotel

 

 

 

เป็นงานแต่งงานที่เต็มไปด้วยความรักของคนทั้งคู่ รายล้อมไปด้วยครอบครัวสองฝ่ายและเพื่อนๆอันเป็นที่รัก  ขอแสดงความยินดีกับคุณหมอมาศ&คุณเป้ด้วยนะคะ#PaeMartWedding "

 

 

 

 

 


ทำเอาบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาอวยพรทั้งคู่จำนวนมาก บอกว่า ความรักชนะทุกสิ่ง​ มีความสุขมากๆนะ​ ,ความรักสวยงาม เห็นแล้วยิ้มตามเลยค่ะ , ยินดีด้วยนะคะ ความรักไม่จะเป็นเพศไหนก็ตาม ก็ควรได้เจอรักที่สมบูรณ์แบบค่ะ ยินดีใจจริงอีกครั้ง ,เหนือกว่าความรักของทั้งสองท่านคือ ความเข้าใจและให้เกียรติกันของทั้งสองครอบครัว ยินดีกับความรักที่สวยงามด้วยนะคะ 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อบอุ่นหัวใจ  คุณหมอ  สถานะความรัก  งานแต่ง  ชายรักชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ