เปิดอีกคลิป ชายอ้างเป็นตำรวจปคบ. รีดเงินร้านขายชำ อ้างเขตนี้ผมดูแลอยู่

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตแห่แชร์พฤติกรรมของชายผู้หนึ่งที่อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่กองบัญชาการตำรวจสอบสอนภาคกลางบก.ปคบ. กำลังหาวิธีเรียกเก็บเงินกับเจ้าของร้านค้าแห่งหนึ่งอยู่
 

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ชัยยส ศิริมงคล ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า "กูขายน้ำมันขวด วัน 20 ขวด ผิดก็จับตามกติกากำหนดแต่จะให้กูจ่ายอะไรพวกมึงละไปหาที่อื่น ในเมื่อมือพวกมึงไม่สะอาดก็อย่าคิดผ่าตัดสังคม ผู้กองเขาฉลาดกว่ามึงเห็นมั้ยมึงนะโชคร้ายที่เจอคนแบบกู"

 

ในคลิปผู้บันทึกเหตุการณ์พยายามถามเจ้าหน้าที่คนนี้ว่า ต้องจ่ายค่าอะไรอีก แต่เขากลับบ่ายเบี่ยงไม่ตอบ ก่อนที่จะเดินเลี่ยงออกไปบริเวณหน้าร้าน จนผู้ถ่ายคลิปถามขึ้นอีกครั้งว่าตกลงผมต้องจ่ายค่าอะไร ชายคนดังกล่าวจึงตอบว่าไม่เป็นไร ก่อนจะขึ้นรถกระบะอีซูซุสีขาวไป

 

และหลังจากที่คลิปนี้ได้เผยแผ่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนไม่น้อย ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ในเชิงลบเกี่ยวกับพฤติกรรมชายคนนี้ บ้างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทุกวันนี้ชาวบ้านก็ทำมาหากินลำบากมากแล้ว..ยังมาเจอเจ้าหน้าที่รัฐ ผู้ซึ่งมีเงินเดือนประจำ สวัสดิการก็เพียบพร้อมกว่า มาขูดเลือดขูดเนื้ออีก..กรรม


อ่านข่าว : หิวหน้ามืดเหรอพี่!! หนุ่มโพสต์คลิปแฉ โดนชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจปคบ.รีดเงิน เปิดร้านขายน้ำมันขวด งานนี้เจอคนจริงถึงเผ่นแนบ


ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก กระโหลกแดง ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติม ถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า "สงสารคนที่นี่ ลำพังแค่ใช้ชีวิตใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ก็อยู่ยากละ ต้องมาเจอพวกนี้อีกเหรอวะ

 

 

 

 

 

 

 

สรุปคนกลุ่มนี้มันตำรวจ หรือ มิจฉาชีพกันแน่ พกแค่ซองบัตร บก.ปคบ แค่นี้ก็มาไถตังร้านขายน้ำมันขวด ร้านของชำได้แล้ว มันใช่เหรอวะ แล้วป้าย บก.ปคบ หน่วยนี่มัน ปราบปรามเกี่ยวกับ สคบ. นะ

 

 

 

เอาหน้า พร้อมทะเบียนรถมาให้ดูแล้ว ถ้าเป็นตำรวจจริงพบคนทำผิดก็จับเลยสิวะจะมาไถตังทำไม แต่ถ้าไม่ใช่ตำรวจจริง ฝากตำรวจพื้นที่ยะลา สงขลา หาดใหญ่ เช็คหน่อย ตอนนี้แก๊งนี้แม่งกำลังหาแดกอยู่ในพื้นที่พวกท่านอยู่

 

ตำรวจภูธรภาค 9
สำนักงานตำรวจแแห่งชาติ
บก.ปคบ กองบังคับการ ปราบปรามคุ้มครองผู้บริโภค"

 


พร้อมข้อความบอกอีกว่า "ผู้กองทรงผมหางกระรอกเลยเหรอวะ จะเท่ห์ไปไหน" ทั้งนี้ในคลิปชายที่ไว้ผมยาวยังพูดด้วยว่า วันก่อนผมก็มาที่ร้านทีนึงแล้ว ของพี่เทพมั้ย ผมดูแลอยู่นะเขตนี้ ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าเรื่องนี้ต้องรู้ถึงหูผบ.ตร. 

 

 

 

 


 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก กระโหลกแดง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไถ่เงินประชาชน  3 จังหวัดชายแดนใต้  ประชาชน  ตำรวจ  เดือดร้อน 

ติดตามข่าวอื่นๆ