หนึ่ง วรเชษฐ์ นักแสดงชื่อดัง สูญเสียภรรยาด้วยโรคหัวใจ

นับเป็นข่าวเศร้าแห่งความสูญเสียอีกครั้ง เมื่อเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ โพสต์ภาพและข้อความ #เรื่องเศร้าคนบันเทิง ขอแสดงความเสียใจกับ #หนึ่งวรเชษฐ์ #วรเชษฐ์นิ่มสุวรรณ สูญเสียคู่ชีวิต #คุณปุ๊ก #รัชฏาบวรกีรติ ด้วยโรคหัวใจ สิริอายุ 53 ปี ไม่มีพิธีฌาปนกิจเพราะ #อุทิศร่างให้โรงพยาบาลจุฬา

 

 

ขอแสดงความเสียใจกับ หนึ่ง-วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ หรือ ภาสวร บวรกีรติ นักแสดงเจ้าบทบาทที่ช่วงหลังมาทำงานเบื้องหลังในฐานะผู้กำกับการแสดง ที่ต้องสูญเสีย คุณปุ๊ก-รัชฏา บวรกีรติ ภรรยาคู่ชีวิต ไปอย่างกะทันหันด้วยโรคหัวใจในวัย 53 ปี หลังจากวูบน็อค เพราะเลือดข้นทำให้สูบฉีดไปเลี้ยงหัวใจไม่พอ เสียชีวิตอย่างสงบ

 


 


โดยจัดพิธีสวดพระอภิธรรม 3 คืน ณ ศาลา 3 วัดลาดสนุ่น ลำลูกกา ซึ่งไม่มีพิธีฌาปนกิจ เพราะคุณปุ๊กได้อุทิศร่างบริจาคร่างกายเป็นอาจารย์ใหญ่ให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อเป็นวิทยาทานให้บุคลากรทางการแพทย์ได้เรียนรู้ ระบบการทำงานของร่างกาย ดังที่เรียกว่า “อาจารย์ใหญ่” เพื่อการศึกษา การวิจัย และการรักษาทางการแพทย์ต่อไป

 

 


“ความดีที่ไม่สิ้นสุด คือการบริจาคร่างกายและอวัยวะเมื่อยามสิ้นสูญ การบริจาคร่างกายและอวัยวะ มีความสำคัญอย่างยิ่งทั้งต่องานบริการทางการแพทย์ และการศึกษาด้านการแพทย์”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ดาราภาพยนตร์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โรคหัวใจ  นักแสดงชื่อดัง  ภรรยา  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ