สาวประกาศตามหา งูหาย ก่อนชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

เมื่อวันที่ 19 ก.ค. 2562 เพจJS100 ได้ออกมาประกาสตามหางูพันธุ์แบล็ก คิงสเนค ชื่อ "MURK" อายุประมาณ 1 ปีกว่า สีดำสนิท ใต้คางมีจุดขาว 2 จุด ยาว 1 เมตร ไม่ดุแต่แรงเยอะ สามารถทำตัวให้แบนได้ เจ้าของใส่ไว้ในกล่อง แล้วงูดันฝากล่องออกมา ก่อนเลื้อยออกไปจากห้องพักชั้น 4 ที่หอพักในซอยศาสนา เขตพญาไท วันนี้ (19 ก.ค.62) เวลา 05.00 น. ผู้ใดพบเห็นแจ้ง JS100 โทร. *1808 หรือ 1137
 

 

ทั้งนี้ทางเจ้าของเฟซบุ๊ก Suchanart Prasoppolsujarit  ผู้เป็นเจ้าของงูพันธุ์แบล็ก คิงสเนค ชื่อ "MURK"ได้ออกมาโพสต์ต่อว่าน้องหายไปจากหอพัก ในซอยศาสนา เขตพญาไท กรุงเทพฯ โดยงูตัวดังกล่าวเป็นสายพันธุ์ Mexican Black Kingsnake พร้อมย้ำว่าไม่มีพิษ และน่ารักมาก พบเห็นแจ้งกลับอย่าตีน้อง

 

 


 

หลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมกับขอให้เจ้าของงูเจอน้องโดยไว โดยบ้างคอมเมนต์ ก็กลัวว่างู พันธุ์แบล็ก คิงสเนคจะทำอันตรายผู้พบเห็นหรือเปล่า นอกจากนี้ยังกล่าวว่าบ้างคนไม่รู้ก็นึกว่าน้องมีพิษอาจพั้งมือทำร้ายน้องได้ อย่างไรก็ตามในต้องนี้ทางเจ้าของเฟซบุ๊กได้ทำการปิดคอมเมนต์นอกจากมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ของเธอเป็นจำนวนมาก
 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : งูหาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ