สุนัขมีเพื่อนซี้เป็นเสือดำ ความรักต่างสายพันธุ์ ที่เห็นแล้วต้องตกหลุมรัก

สุนัข เป็นสัตว์ที่ใครหลายๆคนเลี้ยงไว้เป็นเพื่อนยามเหงา ด้วยความแสนรู้และความขี้เล่นของมัน จึงทำให้มันกลายเป็นที่รักของใครหลายๆคน ไม่ใช่เพื่อนแค่มนุษย์เท่านั้น แต่เพื่อนร่วมโลกต่างสายพันธุ์ก็สามารถตกหลุมรักเจ้าตูบได้เหมือนกัน

 

 

เช่นเดียวกับเรื่องราวของสุนัขแสนรู้ตัวนี้ ที่มันมีเพื่อนซี้เป็นเจ้าเสือดำน่าเกรงขาม แต่ถึงแม้เจ้าเสือดำจะเป็นสัตว?ป่าที่มีสัญชาตญาณดุร้าย แต่พอเวลามันได้อยู่กับเจ้าสุนัขเพื่อนซี้ของมันแล้ว ก็ทำให้นิสัยดุร้านมันหายไป เหลือไว้แต่ความน่ารักขี้อ้อน ที่เห็นแล้วต้องตกหลุมรักเลยทีเดียว
 

 

เรื่องราวของเพื่อนรักต่างสายพันธุ์ที่เข้ากันได้ดีอย่างน่าเหลือเชื่อ สำหรับเจ้าสุนัข และเสือดำ ที่เดินเล่นคลุกคลีอยู่ด้วยกัน แถมยังหยอกล้อกันอย่างน่าเอ็นดู เห็นแล้วก็ต้องบอกเลยว่าทึ่งจริงๆ เพราะเสือดำนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์กินเนื้อ และเป็นนักล่า แต่แปลกมากที่มาใช้ชีวิตอยู่กับสุนัขได้อย่างน่ารักมากๆเลย

 

 


ทั้งนี้ ใครหลายคนจะรู้ว่าเจ้าเสือดำจะเป็นสัตว์ป่าที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักล่า แต่จากคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่า เมื่อมันได้อยู่กับเจ้าสุนัขเพื่อนซี้สุดที่รักของมัน ก็ทำให้นิสัยดุร้ายและสัญชาตญาณนักล่าของมันหายไปโดยปริยาย เรียกได้ว่าเป็นความรักต่างสายพันธุ์ที่น่ารักสุดๆ เห็นแล้วถึงกับต้องตกหลุมรักเลยจริงๆ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุนัขแสนรู้  เสือดำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ