นางเอกลูกครึ่งยุติสัมพันธ์รัก ดาราหนุ่มนามสกุลดัง

ขาเผือกมารวมตัวกันตรงนี้เลยจ้ะ เพราะมีข่าวเม้าท์กันให้สนั่นโลกออนไลน์ว่า นางเอกหน้าสวยดีกรีลูกครึ่งที่ก่อนหน้านี้ยังเห็นรักกันดีกับพระเอกหนุ่มนามสกุลดัง แต่ตอนนี้กลับน้ำตางเริ่มขมซะแล้ว เพราะแว่วมาว่าฝ่ายชาวจับได้ว่าสาวเจ้าแอบมีกิ๊กเป็นถึงน้องสามีของซุปตาร์ดัง

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ ใต้เตียงดารา ได้โพสต์ปริศนาชวนหาคำตอบเอาไว้ว่า "ช่วงปริศนาคำใบ้ by แองจี้ และ หนุ่มกรร เม้าท์แรงมาก ว่าคู่รักวัยรุ่นที่ดูรักกันมาก เลิกกันแล้วคำใบ้ลายแทงคือ

 


-นางเอกลูกครึ่งกับดาราชายไฮโซนามสกุลดัง 
-เลิกกันแล้วเพราะผู้ชายจับได้ว่าผู้หญิงมีคนใหม่
-คนใหม่ของผู้หญิงคือน้องเขยดาราซุปตาร์
-คู่นี้เจ๊ม้าเคยเจอ
บอกไม่ได้เลยนะคะ ใบ้กว่านี้คือรู้เลย /ทำเสียงแองจี้เอามือป้องปาก #ใต้ปริศนาใครเอ่ย #ใต้คู่รักวัยรุ่น #ใต้ดาราไฮโซ #ใต้รักกันมาก"

 

 

 


งานนี้นักสืบโซเชียลถึงกับอยู่นิ่งกันไม่ได้พยายามหาคำตอบว่าคู่รัวัยรุ่นที่ว่านี้เป็นใครกัน ซึ่งหลายคนก็หลายตัวละครที่เดากันออกมาได้ แต่ส่วนใหญ่นั้นเห็นท่าว่าจะหนักไปทาง แพทริเซีย กู๊ด และ พีท พชร และชายกิ๊กใหม่ของผู้หญิงนั้นหวยก็ไปออกที่ โน้ต วิเศษ น้องชายของ น็อต วิศรุต สามีซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา แต่ก็มีหลายคนเข้าย้อนว่าไม่น่าใช่ แต่งานนี้ชาวเน็ตหลายคนข้อมูลแน่นพอสมควร 

 

 

 

 

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เห็นออกรายการด้วยกันไม่นานมานี้ เเล้วก็ไปงานอะไรสักอย่างด้วยกันอยู่เลย เห็นให้ข่าวว่าทั้งสองเค้าจะไปเรียนต่อเมืองนอกด้วยกันไม่ใช่หรอค่ะ เเบบว่ารักกันมากๆ สรุปยังไงคะคุณ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ยากกว่าการตอบคือการหาคอมเม้นต์ แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็คงต้องรอดาราที่ว่านี่มาตอบคำถามให้ชัดเจนกันไปเลยดีกว่า 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขาเผือก  ปริศนา  เลิกรา  คู่รักดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ