ยุ้ย จีรนันท์ สวยสง่าในชุดไทยย้อนยุค

เป็นนักแสดงสาวที่ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ดังเปรี้ยง สำหรับ สาวยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ยุ้ยสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ก่อนเข้าวงการ เธอได้ทำงานต่าง ๆ มากมาย เช่น เด็กเสิร์ฟ, รีเซฟชั่น, เดินสายประกวดต่างๆ 

 

 

ปัจจุบันเธอกับเพื่อนได้ร่วมกันเปิดบริษัทสอนการแสดงชื่อ สปีดวัน ที่เปิดสอนให้คนที่สนใจมาสมัครเรียนการแสดงและเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ดรีมสตาร์เซิร์ท DREAM STAR SEARCH โดยจัดประกวดตั้งแต่ปี 2007 - 2010 ประกวดที่ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ลาดพร้าว แต่ปี 2011 ได้ย้ายที่ทำการใหม่มาที่ศูนย์การค้าเดอะสแควร์บางใหญ่ นนทบุรี และได้เปลี่ยนชื่อการประกวดเป็น THE SQUARE DREAM STAR 2011 เดอะสแควร์ ดรีมสตาร์ 2011
 

ปี พ.ศ. 2551 เธอได้เล่นร้ายเต็มตัวเป็นครั้งแรกในละครเรื่องนางทาส ซึ่งเธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิง จากงาน Asian Television Awards 2008 จากละครเรื่องนี้

 

 

ปี พ.ศ. 2558 ยุ้ยได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขานักแสดงหญิง จาก ละครเรื่อง เนตรนาคราช ซึ่งเป็นรางวัลนักแสดงนำหญิง ครั้งแรกตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมา
 

 


วันนี้ทางทีมงานแอบไปส่องไอจีส่วนตัวของสาวยุ้ยมา เห็นได้ว่าสาวยุ้ย สวมชุดไทยในวันอาสาฬหบูชา และได้ร่วมงานงานประเพณีตักบาตรดอกไม้ อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าเรื่องการใส่ชุดไทยนั้น สาวยุ้ยสวยไม่แพ้ใครเลย ตามไปชมภาพกันเลยจ้า
 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยุ้ย จีรนันท์  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ