ตำรวจรวบ "เสี่ยโป้-เน วัดดาว"

เรียกว่าโดนจนได้สำหรับ "เสี่ยโป้-เน วัดดาว" หลังมีการชวนเชิญเล่นการพนันผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยล่าสุดในวันนี้ (19/07/2562) เวลา 18.00 น. บก.ปอท. จะแถลงข่าวการจับกุม เสี่ยโป้ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ พร้อม ภรรยา และเน วัดดาว หรือ นายมัครินทร์ พุ่มสะอาด ตามความผิดฐานร่วมกันกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ  

นอกจากนี้ยังพบว่า ทั้งสองนั้น กระทำความผิดชักชวนประชาชนผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ให้เล่นการพนันออนไลน์ โดยกระทำความผิดต่างกรรมต่างวาระนับ 100 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีการนำเข้าข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ทั้งนี้ มีการออกหมายจับการกระทำผิดกรณีดังกล่าวแล้ว แต่พบว่า ผู้ต้องหาไม่สมัครใจเข้าร่วมการแถลงข่าว

 


นอกจากนี้จากการไปตรวจสอบเฟซบุ๊กของ เสี่ยโป้ นั้น ก็เหมือนว่าจะไม่รู้สึกและแคร์เรื่องดังกล่าวเท่าไหร่นัก โดยเจ้าตัวมีการโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กโดยระบุว่า ทำไมประเทศไทย ไม่เปิดคาสิโน เสรี เงินต่างชาติมาลงทุนในประเทศตั้งเท่าไหร่ แล้วแหล่งท่องเที่ยวบ้านเราดีกว่าต่างชาติเป็นไหนๆ ทุกวันนี้ประเทศไทยคนจนเท่าไหร่ คนรวยเป็นกระจุก คนจนเต็มประเทศ กู้หนี้ยืมสินกันเละเทะถ้าเกิดโลกสวยว่าจะมีโจรมากขึ้น รัฐบาลออกกฏเลย คนไทยที่มีเงินไม่ต่ำกว่าเท่าไหร่ห้ามเข้าเล่น คนไม่มีอาชีพก็ให้เขาทำงาน แต่นี่ปล่อยให้คนไทยเอาเงินออกไปเล่นต่างประเทศ ทุกวันนี้เขมรแม่งแซงหน้าไทยแล้ว ลูกจ้างเขมร อิ่มสำราญมีการงานทำทุกคน เหอ... หดหู่

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ตำรวจรวบ "เสี่ยโป้-เน วัดดาว"

เปิดจำนวนเงินที่ เสี่ยโป้ มอบให้ยายที่ตามองไม่เห็น (คลิป)

เสี่ยโป้รู้ข่าวยายตาบอดอยู่กับลูกป่วยเรื้อรัง ฝากเงินก้อนให้

เสี่ยโป้ ไลฟ์สด ชีวิตพลิกผัน โดนไป3ล้าน ไฟต์ เเสงมณี สางเเค้น ตะวันฉาย (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เสี่ยโป้  เนวัดดาว  โดนรวบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ