เปิ้ล ไอริณ เขียนพินัยกรรมหลังป่วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ

เปิ้ล ไอริณ โพสต์เฟซบุ๊กหลังป่วยหนักพร้อมเขียนพินัยกรรมเอาไว้ ระบุรายละเอียดดังนี้ ขอแชร์เป็นวิทยาทานนะคะ...ปกติเปิ้ลเป็นคนแข็งแรงมากก...เป็นหวัด4-5ปีครั้งนึง...ในชีวิต ป่วยหนักสามครั้ง ครั้งแรก กล้ามเนื้อเข่าฉีกจากการเล่นเวคบอร์ด หมอบอกว่า "จะเล่นกีฬาหนักๆไม่ได้อีกหลายปี" วันต่อมา เราไปยิม,โบว์ลิ่ง,ตีแบด และเล่นกอล์ฟ เล่นทุกอย่างเกือบทุกวัน ผ่านไป2อาทิตย์ ไปเช็ค รพ.ตามนัด หมอตกใจบอก"หายแล้ว หายเร็วมาก" ครั้งสอง หมอตรวจพบเนื้องอกในมดลูก หมอแนะ ให้ผ่าตัด บริเวณหน้าท้อง แสนสี่หมื่นบาท เราจึงศึกษาเพิ่มเติม และไปตรวจอีก2ที่ ที่นึงเลือกให้เราทานยาคุมแทน..

 

ค่ารักษาแค่800กว่าบาท...เมื่อครบกำหนดตรวจ หมอพบว่า เนื้องอกฝ่อหมด..ปัจจุบันหายเป็นปกติ...ส่วนครั้งที่สาม เราปวดหน้าอกไปตรวจ หมอวินิจฉัยว่า"พบโรคหัวใจ (กรรมพันธุ์) มีอาการหัวใจเต้นผิดปกติ ที่ไม่พบในคนทั่วไป ให้ดูแลใกล้ชิด และหากผิดปกติ รีบส่งแพทย์โดยด่วน "เราจึงเขียนพินัยกรรมไว้..และรักษา โดยหมั่นไปพักผ่อน..อยู่กับธรรมชาติ เรานั่งสมาธิก่อนนอนเกือบชั่วโมงทุกคืน..ล่าสุด เพิ่งไปตรวจ..หมอบอกว่า "ดีใจด้วย หัวใจเต้นปกติแล้ว"...เราจึงอยากบอกว่า.."จริงๆแล้ว...เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกาย ฟังเราอยู่..ว่าเราคิดอย่างไรกับร่างกายตัวเอง มนุษย์ คือคลื่นพลังงาน ที่จะมีรูปร่าง และสุขภาพอย่างไรก็ได้ตามที่เราคิด ,

 


ชีวิตและสุขภาพเรา จะเป็นตามสิ่งที่เราเชื่อ สิ่งที่เราดู เราฟัง เรารับข่าวสาร..ทุกอย่างในชีวิต จะเกิดขึ้น ตามสิ่งที่เราเลือกจะเชื่อ!! ถ้าเราคิดว่า ทุกโรคหายได้ง่ายๆ เราก้อหายง่าย..ยาเม็ดบางชนิด ก้อคือแป้ง ที่อุปโลกให้เราอุปทาน...เชื่อเปิ้ลสิคะ..คุณสามารถสวย หล่อ แข็งแรง และรูปร่างดี และร่ำรวย ประสบความสำเร็จแค่ไหนก็ได้...เพียงแค่เชื่อ อนุญาต เปิดรับ คิดทุกอย่างให้บวก เพราะจิตเป็นนาย กายเป็นบ่าวจริงๆค่ะ..ท้ายนี้ ขอให้ทุกคนแข็งแรงขึ้น มีสุขภาพดีและใช้ทุกๆวันให้เต็มที่และมีความสุขยิ่งขึ้นนะคะ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เปิ้ล ไอริณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ