ข้อความสุดท้าย สาวท้องใหญ่ อสม.สันทราย ก่อนหายตัว

จากกรณีฆ่าสาวท้องโตห่อป้ายไวนิลหิ้วศพทิ้งในกองขยะ สภาพร่างกายพบสักยันต์ 5 แถว หน้าโดนทุบเละ ตามตัวก็มีร่อยรองคล้ายโดนทำร้าย แต่ยังไม่รู้เป็นใคร เชื่อถูกฆ่าที่อื่นก่อนนำศพมาทิ้งอำพรางคดี โดยพบศพเมื่อ วันที่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา

 

 

โดยทาง พ.ต.อ.วีระชัย วิชัยธนพัฒน์ ผกก.สภ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ พร้อมทีมสืบสวน​ ทราบแล้วผู้ตายเป็นใคร หลังจากชุดสืบสวนย้อน​ ลงไปหาหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง​ บริเวณจุดพบศพ​ กองขยะ​ ริมถนนสายเชียงใหม่-สะเมิง บ้านดงช้างแก้ว หมู่ 10 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ นำภาพศพสาวท้องใหญ่ ภาพป้ายไวนิลยาว 3 เมตร เชือกไนล่อน​ ที่ใช้มัด​ ร่างผู้ตาย​ ออกแห่ตามชุมชน​ สถานพยาบาล​ พร้อมสอบถามข้อมูลการแจ้งความหาย

 

 

สำหรับรูปพรรณ​ เป็นหญิงสาว อายุประมาณ 40-50 ปี มีรอยสักยันต์ 5 แถวด้านหลังต้นคอ และที่ไหล่ซ้าย-ขวา ต่อมา​ เมื่อเวลา 19.00 น วันที่ 18 กค 62 พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค รองผกก.สส.ภ.จ.เชียงใหม่ พร้อมชุดสืบสวน​ ได้มีญาติของผู้เสียชีวิต​ มายืนยันผู้ตาย คือ น.ส.วิลาวัลย์ บุญเรือง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเดิมเลขที 211/1 หมู่ 3 ต.สันทรายน้อย อ.สันทรายเชียงใหม่ เป็น อสม.สันทราย

 

 


และเคยมีการแจ้งความเรื่องทะเลาะวิวาทกับหญิง-ชายคู่หนึ่ง ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.สันทราย​ จ.เชียงใหม่​ จากปัญหามาเรื่องชู้สาว เบื้องต้น​ ตำรวจ​ รู้ตัวผู้ต้องสงสัย​ มีไม่ต่ำกว่า​ 3​ คน​ กำลังติดตามตัว​ 1​ในผู้ต้องสงสัย​ กุญแจดอกสำคัญ​ คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆนี้

 

 

ล่าสุดทางทีมข่าวได้เข้าไปตรวจสอบยังเฟซบุ๊กของผู้ตาย พบว่ามีความเคลื่อนไหวครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 17:56 น. ของวันที่ 15 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา ระบุว่า..."โชคปากดีจัง..มาส่งงานก็ได้กิน"

 

 

และได้ย้อนเวลาไปก่อนหน้านั้นคือช่วงเวลา 13:52 น. ได้โพสต์ข้อความว่า..."น้ำขุ่นเอาไว้ในใจ น้ำใสเอาไว้ข้างนอก มันจริงนะ" ทั้งนี้ยังพบข้อความอื่นๆอีกมากมายที่โพสต์ระบายความรู้สึก จนกระทั่งช่วงบ่ายของวันที่ 16 ก.ค. ผู้ตายได้หายตัวไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ข้อความสุดท้าย สาวท้องใหญ่ อสม.สันทราย ก่อนหายตัว

สาวท้องเเก่ตั้งใจไปคลอดลูกที่รพ.เเต่ไม่ถึง เเวะจอดปั๊มให้กำเนิดลูกในรถเก๋ง ชาวเน็ตแห่ส่องทะเบียนเสี่ยงโชค

สาวท้องแก่เดินทางไปรพ. เกิดเจ็บท้องกระทันหัน ก่อนให้กำเนิดลูกชายในรถเก๋ง

สาวท้องแก่สุดกลั้น คลอดลูกบนรถบรรทุก

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาวท้อง  โพสต์สุดท้าย  ถูกฆ่า  พบศพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ