อ้น สราวุธ ให้กำลังใจ สงกรานต์ หลังโดนถล่มไอจี

เรียกได้ว่ายังคงเป็นบุคคลที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับกรณีของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง


และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันความรักของ สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ดูจะทวีคูณความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่นั้นก็ดูใกล้เคียงกัน แต่ทว่าเรื่องดังกล่าวก็ไม่ได้ทำให้กระแสความแรงจากชาวเน็ตลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย แต่เมื่อไหร่ที่ทั้งคู่โพสต์รูปอยู่ด้วยกันนั้นเรียกได้ว่ากระแสคอมเมนต์ในเชิงลบมีเข้ามาอย่างถล่มถลาย

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับ สาวแมท ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวหลังได้ควงคู่กันไปกินไอติม งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มถลาย ไม่ว่าจะเป็นคอมเมนต์ในเชิงบวกหรือเชิงลบ แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ไม่อยู่เฉยถึงขึ้นตอบกลับเดือดใส่แฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงลบจนหมดสิ้น เรียกได้ว่าแรงสุดๆไปเลยจ้า

 


โดยงานนี้ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเอาไว้ว่า ถ้าไม่รวย???  ทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ จึงได้เข้ามาตอบว่า ไม่ต้องห่วงหรอกครับน้องทำงาน 7 วันสองคนกับแม่ตั้งแต่เด็กมาเป็น 10 ปีทุกอย่างเขาหาเองหมดเก่งกว่าผมเยอะ

 

 

อีกทั้งยังได้มีชาวเน็ตอีกรายเข้ามาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า แหม่ ทีรูปก่อนหน้านี้ปิดคอมเม้นเชียวนะคะกลัวอะไรหรอคะ โดยทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้เข้ามาตอบแบบจุกๆว่า กลัวคนแบบคุณครับที่เวลาอยู่ต่อหน้าไม่กล้าพูด หูยเรียกได้ว่าแซบถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว สำหรับ หนุ่มสงกรานต์ ที่เข้ามาไล่ตอบชาวเน็ตในครั้งนี้

 

 

 

 

เเละล่าสุด รุ่นพี่ในวงการอย่าง อ้น สราวุธ มาตรทอง ดารานักแสดง ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจรุ่นน้อง สงกรานต์ ที่โดนชาวเน็ตนั้นถล่มไอจี วิพาากษ์วิจารณ์โต้ตอบกันอย่างรุนเเรงในโลกโซเชียล  ซึ่งงานนี้ อ้น สราวุธ  ได้ให้กำลังใจว่า Move on... ใช้ชีวิตให้มีความสุขคับสงกรานต์ คุณโตแล้ว รู้แล่วว่าต้องการอะไร พระคุ้มครองทุกคนคับ โดยเฉพาะลิงจิ๋ว 

 

 

 

ขอบคุณ songkarn_tae

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

"สมพงษ์" ผงาดนั่งหัวหน้าเพื่อไทยคนใหม่ พร้อมลั่นไม่ได้ติดต่อ "ทักษิณ"พรรคทำงานกันเอง

ลือ "ทักษิณ" วางมือการเมือง"เพื่อไทย" มีหนาว!! แต่อย่าเพิ่งวางใจ เพราะประกาศมากี่ครั้งกี่หนแล้ว !!!

จับตาแผนลึก"ภูมิธรรม"ทิ้งเลขาฯเพื่อไทย เดินเกมส์รบในสภา นี่แหละ..ผู้นำฝ่ายค้านตัวจริง

ยังไงก็ต้องสู้กัน !! อนาคตใหม่กับเพื่อไทย จับตาทักษิณเลือกใครเป็นหัวหน้าพรรคคนใหม่ ??

ถอดจิ๊กซอร์การเมือง !! จับตาหมากหลายชั้น “หญิงหน่อย” ส่งซิกถอย “อนุดิษฐ์” เปิดทาง “สมพงษ์” คุมทัพ จบง่ายแค่นั้น.ไม่ใช่ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  อ้น สราวุฒิ 

ติดตามข่าวอื่นๆ