หนุ่ม ศรราม ควงแขน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ สวีทรีสอร์ทพัทยา

เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตกำลังแฮปปี้สุดๆเลย สำหรับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ล่าสุด  สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ได้ให้กำเนิดลูกสาว น้องวีจิ แล้ว ขณะที่สามี หนุ่ม ศรราม ทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ

 

 

ซึ่งเมื่อต้นเดือนวันจันทร์ ที่ 8 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา  หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม สุดดีใจขณะที่ภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นได้ให้กำเนิด น้องวีจิ  ลูกสาวคนแรก น้ำหนักเเรกคลอด 2,658 กรัม สูง 49 เซนติเมตร  

 

เเละก่อนหน้านี้ คุณพ่อ หนุ่ม ศรราม นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้น ได้พาลูกสาว น้องวีจิ  เเละภรรยา สาวติ๊ก ไปออกรายการชื่อดัง ที่มีอดีตคนรักเก่า อย่าง นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ โดย คุณพ่อ หนุ่ม ศรราม นั้นได้เล่าประสบการณ์การเป็นพ่อครั้งแรกในชีวิตว่า ยากกว่าที่คิดไว้เยอะ เท่านั้นยังไม่พอ พ่อหนุ่ม ยังเปิดใจยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายอย่างจากผู้ชายโคตรเซอร์ ใส่กางเกงกลับด้าน แต่วันนี้หันมาดูแลตัวเอง ทานข้าวเช้าทุกวัน ออกกำลังกาย โพสต์รูปลูกได้ทุกวัน เพราะประโยคเดียวจากใจ น้องวีจิ คือความบันเทิงของพ่อ

 

 

อีกทั้งทางด้าน ของ สาวนุ้ย สุจิรา นั้นก็ได้เผยหลังพูดคุยกับคุณแม่ป้ายแดง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ถึงกับเอ่ยปาก แม่ติ๊กนอกจากจะเป็นซูเปอร์เมีย ที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังน่ารัก และเป็นกันเองสุด ๆ อีกด้วย

 

 


เเละเมื่อไม่นานมานี้ สาวติ๊ก นั้นก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ขณะที่มาออกงานคู่กับสามี ศรราม โดย สาวติ๊ก  โพสต์เล่าความประทับใจ หนุ่ม ศรราม ที่เปลี่ยนไปหลังมี น้องวีจิ  ว่า

 

 

สามีเปลี่ยนไปเยอะ กลายเป็นคนอ่อนโยน มองตาตนก็รู้ใจไม่ต้องพูดอะไรกันมาก
ติ๊ก จะบอกว่าหลังช่วงแต่งงานมาแล้วมีบ่อยค่ะ แต่ก่อนหน้านี้จะไม่ค่อยอ่อนโยน ตั้งแต่มีลูกก็เปลี่ยนไป อ่อนโยน นึกถึงความรู้สึกของติ๊กตลอด บางทีแค่มองตาติ๊กก็รู้แล้วว่าติ๊กรู้สึกยังไง บางทีเราเหนื่อย แต่ติ๊กเป็นคนอดทนไม่ค่อยพูด เพราะคิดว่าพอเหนื่อยแล้วยิ่งพูดเยอะ ก็ยิ่งทำให้ทุกคนเหนื่อยไปอีก คนรอบข้างเราก็เหนื่อย แต่พี่หนุ่มเขามองตาก็รู้แล้วว่าเราเหนื่อยนะ อะไรที่สามารถทำให้เราไม่เหนื่อยได้ พี่เขาก็จะทำ อย่างเช่นช่วยเลี้ยงลูก เวลาถ่ายละคร เล่นคอนเสิร์ตก็เยอะแล้ว กลับมาก็ยังมาช่วยเลี้ยงวีจิด้วยค่ะ

 

 

 

เเละล่าสุด หนุ่ม ศรราม  ก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี ขณะพาภรรยา สาวติ๊ก เเละ น้องวีจิ ไปสวีทหวานถึงพัทยา งานนี้เราไปชมพร้อมกันจ้าว่าจะอบอุ่นขนาดไหน

 

 

 

หนุ่ม ศรราม ควงแขน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ สวีทรีสอร์ทพัทยา

 

 

ขอบคุณ mama_veeji

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

นุ้ย สุจิรา เปิดใจหลังได้กลับมาเจออดีตคนรักเก่า ศรราม ครั้งแรก

นุ้ย สุจิรา เปิดใจเล่าความรู้สึกเจอหน้า หนุ่ม ศรราม ในรอบ 10 ปี หลังเลิกรา

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เล่า หนุ่ม ศรราม เป็นคนอ่อนโยนขึ้น หลังมี น้องวีจิ

หนุ่ม ศรราม ให้กำลังใจ ปุ๊กกี้ หลังเจอมรสุมชีวิตหนัก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  บันเทิงอัพเดท  ศรราม เทพพิทักษ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ