น้องยูริ ด.ช.วัย12 ถูกพ่อเลี้ยงนำตัวมาปล่อยไว้ที่วัด

เกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ หลังเพจเฟซบุ๊ก "กู้ภัยร่วมกตัญญู ฐานโลตัสพระราม3" ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า...#เรื่องเศร้าที่เราเข้าถึง #เด็กถูกเอามาทิ้ง ดช. อริญชัย เตจารมณ์ ( น้องยูริ ) อายุ12ปี เท่าที่จับใจความได้ ย้อนไปช่วงน้องยูริ อายุ7ปี พ่อแม่เลิกลากัน แม่ได้นำน้องจากจังหวัดลพบุรี มาอยู่ที่พัทยา แม่ได้มีพ่อใหม่ชื่อ (บังน้อง) ตั้งแต่ที่อยู่พัทยาน้องไม่ได้เรียนเลยไปที่ทำงานกับแม่ เช้าไปเย็นกลับ

 

 

ก่อนหน้านี้ประมาณ1เดือน แม่ได้ออกไปข้างนอกกับบังน้องกลางดึก โดยบังน้องได้ขังน้องยูริไว้ในบ้านเพียงลำพัง และบังน้องได้กลับมาบ้านมาเพียงคนเดียว ไม่บอกน้องยูริว่าแม่ไปไหน ทุกครั้งที่ถามหาแม่ น้องยูริจะโดนทุบตีตลอดใช้ล้างห้องน้ำทำงานบ้าน อยู่เพียง2คนกับพ่อเลี้ยงประมาณ1เดือน ล่าสุดเมื่อเช้า บอกน้องจะพาไปเที่ยวกรุงเทพ
พาขับรถออกจากพัทยามาช่วงตี5 

 

 

 


มาถึงหน้าวัดด่านช่วง6โมงกว่า ถึงหน้าวัดด่านพระราม3 ให้น้องลงรถ บอกกับน้องว่า พ่อไปเติมน้ำมันแล้วเข้าห้องน้ำก่อน แล้วหายไปเลยไม่กลับมาจนถึงช่วงเย็น  น้องมีเพื่อนเคยไปเรียนที่ลพบุรี แต่เพื่อนย้ายมาอยู่กรุงเทพ นางลิ้นจี่ เพื่อนน้องมาเล่นที่วัดด่านพอดี จึงบังเอิญเจอกัน เพื่อนพาเดินๆมาหาเราที่ โลตัสพระราม3 ทางเราจึงสอบถามสืบจนติดต่อญาติทางฝ่ายพ่อได้ แต่พ่อที่แท้ๆของน้องได้เสียชีวิตแล้ว ติดต่อย่าได้ ย่าจึงโทรหาลุงของน้องที่อยู่ในกรุงเทพ และลุงของน้องได้มารับตัวไปเป็นที่เรียนร้อย จะนำกลับไปอยู่กับย่าที่จังหวัดลพบุรี

 

 

 

 

ขอบคุณ : กู้ภัยร่วมกตัญญู ฐานโลตัสพระราม3

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-วอนช่วยเหลือค่านม หนูน้อยถูกทิ้งจนโดนยุงกัด
-พบชายถูกทำร้าย ก่อนถูกทิ้งไว้ข้างทาง
-พบหนูน้อยถูกทิ้งในบ้านหลังหนึ่ง (คลิป)
-สาวเจอ 3 หนูน้อย ถูกทิ้งลำพัง โพสต์จากใจหลังโดนแขวะอยากเป็นนางฟ้า

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พ่อเลี้ยง  โดนหลอก  เด็กชาย  ถูกทิ้ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ