สงกรานต์ ขอบคุณชาวเน็ต ที่รัก แมท

เรียกได้ว่ายังคงเป็นบุคคลที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับกรณีของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง


และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น ก็มักจะโชว์หวานด้วยกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการคอมเมนต์หวานๆใส่กัน หรือแม้กระทั่งควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ จนมีชาวเน็ตแอบถ่ายมาไว้ได้ แต่ทั้งคู่ก็เลือกที่จะไม่ลงรูปคู่กันเพื่อหลีกเลี่ยงคำวิพากษ์วิจารณ์ 

 

 

 


 และก่อนหน้านี้ ทางด้าน หนุ่สงกรานต์ จึงได้ออกมาอ้อนแฟนคลับขอให้ติดตามผลงานของทั้งคู่ด้วยตัวเอง โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ช่องของพวกเราเองเตรียมกดไลค์และSubsribeเร็วๆนี้นะครับผม ขอบคุณครับ

 

 

 

เเละช่วงหลังมานี้ ก็ดูเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะได้รับการยอมรับมากขึ้น เพราะช่วงหลังๆกระแสแอนตี้ของทั้งสองคนลดลงไปเยอะมากๆ อย่างเช่นล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว เป็นกาโปรโมทธุรกิจ เเต่ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเช้ามาคอมเมนต์ว่า ฉันก็รักของฉัน รักแมทด้วย ก่อนที่หนุ่มสงกรานต์จะมาตอบกลับคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายดังกล่าว ด้วยอีโมติคอนรูปยกมือไหว้ เหมือนเป็นความนัย ว่าขอบคุณที่รักแมท อีกด้วย 

 

 

 

สงกรานต์ ขอบคุณชาวเน็ต ที่รัก แมท 

 

 

ขอบคุณ songkarn_tae

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ