เมย์ ตกใจหนักหลัง น้องมายู โทรมาร้องไห้ เพราะเห็นแม่อยู่ในทีวี

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับนักแสดงและผู้จัดละครสาวสวย เมย์ ปทิดา เฟื่องอารมณ์ หรือ เมย์ เฟื่องอารมณ์ ที่ได้แต่งงานกับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และตอนนี้ทั้งคู่ได้มีลูกสาวที่น่ารักเป็นโซ่คล้องใจ อย่าง น้องมายู หรือ เด็กหญิงภูรดา กำเนิดพลอย ที่ตอนนี้ใครๆ ต่างก็หลงรักในความน่ารักความขี้เล่นอารมณ์ของ น้องมายู

 

 

ทั้งนี้ น้องมายู ยังเป็นเด็กที่น่ารัก ฉลาดมากๆ เพราะ น้องมายู สามารถทำงานกับ พ่อหนุ่ม ได้อย่างมืออาชีพ โดยเป็นผู้ช่วยพิธีกรในรายการ Davinci เด็กถอดรหัสอีกทั้งด้วยความพูดเก่งของ น้องมายู จึงทำให้เพื่อนสนิทของ สาวเมย์ อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ หลงรักแบบเต็มๆ

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวเมย์ ได้ออกมาโพสต์รูปขณะที่ น้องมายู ได้วิดีโอคอลมาหาพร้อมกับร้องไห้หนักมาก ทำเอา สาวเมย์ ถึงกับตกใจกันเลยทีเดียว โดยทางด้าน สาวเมย์ ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เหตุการณ์วันนี้ มีสายโทรศัพท์มายูโทรมาหาแม่เมย์ มายูร้องไห้ใส่แม่หนักมาก แม่คิดว่าใครทำอะไรมายู!! แต่สิ่งที่ตามมาคือ มายูร้องไห้แล้วบอก"มายูสงสารแม่ แม่น่าสงสาร แม่ตกน้ำ " สรุปคือนางเล่นSiriในมือถือกับทีมงาน ถามถึง"เมย์ เฟื่อง"แล้วโปรแกรมเปิดเข้าไปเห็นแม่เมย์ร้องเพลง น้อยใจรัก(ละครมนต์รักลูกทุ่ง)นางเลยอิน ร้องไห้เสียใจหนักมาก "ไม่ให้แม่เล่นละครแล้ว" "แม่ต้องเป็นเจ้าหญิง" "แม่ต้องมีแต่คนรัก" "มายูรักแม่ มายูสงสารแม่" โถ.. เด็กหนอเด็ก คงต้องอธิบายเรื่องนี้กันอีกยาววววว .... กลับบ้านมา นางถามอีกว่า "ทำไมผมแม่ต้องมีโค้งๆวงๆข้างๆแก้มด้วย..มันคือทรงสมัยก่อนลูกกกก .. แล้วต่อไปแม่เมย์จะรับเล่นละครได้มั้ยเนี่ยทุกคน?!

 

 

 

 

ขอบคุณ mayfuang

เมย์ ตกใจหนักหลัง น้องมายู โทรมาร้องไห้ เพราะเห็นแม่อยู่ในทีวี

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เมย์ ปทิดา  บันเทิงอัพเดท  นักแสดง  พิธีกรรม  ดารา  น้องมายู 

ติดตามข่าวอื่นๆ