กระบะหัวร้อนไม่พอใจ คู่กรณีโทรเรียกประกัน เดินเข้าไปใส่ไม่ยั้ง

เป็นเรื่องราวที่พูดถึงและแชร์กันมากในขณะนี้ เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ ตัม เมืองเพชร โดยเป็นเหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งถูกทำร้ายร่างกายหลังจากเกิดอุบัติเหติ

 

 

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า หนุ่มหัวร้อนขับรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถยนต์แถมไปทำร้ายคู่กรณีอีก แล้วขับรถหลบหนีไปพุ่งชนรถอีกคันพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ อ.พานทอง จ.ชลบุรี เมื่อเวลา13.00น.วันที่ 16 กรกฏาคม2562รับแจ้งจากหน่วยมูลนิธิจตุรธรรมประทีปพานทองเกิดเหตุมีผู้ขับขี่รถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถยนต์เก๋งจุดเกิดเหตุเส้นทางบ้านเก่า-พานทองช่วงบริเวณแยกไฟแดงหนึ่งอร่อย ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่ไม่สามารถตกลงกันได้ 

 

 

คนขับรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน2กด7847กรุงเทพมหานคร จึงขับรถยนต์ของตนเองเข้าไปตรงปั๊มบางจากเพื่อตกลงกัน แต่คนขับรถยนต์กระบะวีโก้ สีบรอนซ์หมายเลขทะเบียน 1ฒฆ6667 กรุงเทพมหานคร ซึ่งนายเอกชัย พรมราช อายุ 29 ปี เป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคันดังกล่าวเหมือนคนเมาขับเข้าไปเฉี่ยวชนซ้ำช่วงบริเวณด้านหน้าของรถยนต์เก๋งอีก 

 

 


จากนั้นคนขับรถยนต์เก๋งจึงหยิบโทรศัพท์โทรเรียกประกันรถเพื่อมาเคลียร์ แต่นายเอกชัย จึงเห็นคนขับรถเก๋งยืนคุยโทรศัพท์อยู่ ทำท่าทางไม่พอใจเอ๊ะอะโวยวาย แล้วเข้าไปทำร้ายร่างกายคนขับรถเก๋งทันที นอกนั้นจึงขับรถยนต์กระบะเพื่อหลบหนี มุ่งหน้าเส้นพานทองระหว่างทางที่นายเอกชัย หลบหนีเกิดไปพุ่งชนท้ายรถยนต์ฟอจูนเนอร์อย่างจัง ทำให้รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์เสียหลักพลิกคว่ำทันที และสภาพรถของนายเอกชัยพังยับไม่สามารถขับเคลื่อนได้ 

 

 

ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กหญิงหนึ่งราย ทราบชื่อเด็กหญิงที่มากับ Fortuner เด็กหญิงจิราวรรณ พลายสันต์ อายุ 14 ปีมีอาการเจ็บปวดหัวไหล่ซ้ายและมีอาการเจ็บปวดแผ่นหลัง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยจตุรธรรมประทีปพา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่มหัวร้อน  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ