เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ พระราชทานพระอนุญาตให้คณะ Miss Universe Thailand 2019 เข้าเฝ้าเป็นการส่วนพระองค์

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 ทางเพจ Miss Universe Thailand 2019 ได้โพสต์ข้อความกรณีที่ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา พระราชทานพระอนุญาตให้คณะ Miss Universe Thailand 2019 เข้าเฝ้าเป็นการส่วนพระองค์ โดยระบุข้อความว่า

 

 

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา พระราชทานพระอนุญาตให้คณะ Miss Universe Thailand 2019 และทีมงานบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด เข้าเฝ้าเป็นการส่วนพระองค์ ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม

 

 

ทั้งนี้ การประกวด Miss Universe 2018 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในการจัดการประกวด สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา  ทรงร่วมออกแบบชุดราตรีผ้าไหมไทยให้ 95 สาวงามผู้เข้าประกวด สวมใส่ในงาน Thai Night และชุดว่ายน้ำ ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI ซึ่งมีความหมายอย่างยิ่งต่อเวทีการประกวดนางงามจักรวาล ในฐานะประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

 

 


มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 เป็นการประกวดครั้งที่ 8 ในชื่อ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดยได้เป็นปีแรกที่ดำเนินการจัดการประกวดโดยบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ได้รับลิขสิทธิ์การจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ อย่างเป็นทางการเป็นระยะเวลา 5 ปีต่อเนื่อง (ตั้งแต่ปี 2562-2566) เพื่อคัดเลือกสาวงามผู้จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019

 

 

ในปีนี้ได้ดำเนินการประกวด และทำกิจกรรมที่จังหวัดภูเก็ตและชลบุรี โดยมีการประกวดรอบตัดสินในวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี โดยผู้ชนะจะได้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ต่อจาก โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2561 และปีนี้ได้เชิญ แคทรีโอนา เกรย์ นางงามจักรวาล 2018 มาเป็นผู้สวมมงกุฏให้กับ ปวีณสุดา ดรูอิ้น เป็นผู้ครองตำแหน่งในปีนี้ ซึ่งเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาล 2019

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ Miss Universe Thailand 2019

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สมเด็จเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ พระราชทานชื่อ ยามีล ให้พะยูนเกยตื้นตัวล่าสุด
-เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงร่วมแข่งม้าที่ออสเตรีย ด้วยความสง่างามยิ่ง (ภาพชุด)
-สมเด็จเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงทำส้มตำถาด ที่ประเทศฝรั่งเศส
-เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ เสด็จไปในงานเลี้ยงฉลอง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระองค์เจ้าโสมสวลี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา  2019  missuniverse  เข้าเฝ้า  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ