แมท ภีรนีย์ โผล่แสดงความยินดี มิว นิษฐา หลัง ไฮโซเซนต์ ขอแต่งงานแล้ว

เรียกได้ว่าทำเอาเซอร์ไพรส์ไปทั้งวงการหลังนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่แฟนหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ทายาทธุรกิจค้าขายทองคำแท่ง ได้คุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมกับตอบตกลงไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางเพื่อนห้องร่วมวงการมาแสดงความยินดี

 

โดยทางด้าน สาวมิว ได้คบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซเซนต์ มาได้ปีกว่า ก่อนที่จะมาทำเซอร์ไพรส์กันทั้งวงการ ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่า สาวมิว ไม่เคยลงรูปคู่หวานใจ ไฮโซเซนต์ เลยสักครั้ง และนี่ถือว่าเป็นการเปิดตัวด้วยรูปคู่รูปแรกที่ทำเอาตะลึงตาค้างกันเลยทีเดียว อีกทั้ง สาวมิว ยังได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความ It's quite fast but I said 'YES YES YES' hehehe @saint_tk #รูปคู่​มาเเล้วววค่ะ ทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับ สาวมิว และ ไฮโซเซนต์ ด้วยจ้า

 

 

 


ล่าสุดทางด้านเพื่อนร่วมแก๊งเฟอร์บี้อย่าง แมท ภีรนีย์ คงไทย ก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับ สาวมิว ในครั้งนี้ด้วย โดยทางด้าน สาวแมท ได้อวยพรเอาไว้ว่า ดีใจด้วยกับหนูมิวมากๆ ยินดีด้วยกับทั้งสองคนนะคะ วี้ดดดดดด @mewnittha @saint_tk รักเด้อ 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม สาวมิว เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแสดงภาพยนตร์โฆษณา เป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ และถ่ายแบบนิตยสารต่างๆ มีผลงานละครโทรทัศน์เรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายปวรรุจ โดยรับบทเป็นหม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์ หรือหญิงแต้วหรือรสา 

 

 

มีชื่อเสียงโด่งดังจากการรับบท หนูนา ในละครเรื่อง ตามรักคืนใจ และบท นุ้ย ในภาพยตร์เรื่อง แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 

 

 

ขอบคุณ mewnittha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  มิว นิษฐา  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ