ตูน บอดี้สแลม ยกมือไหว้ขอลายเซ็นนักเตะในดวงใจ

ใครๆก็คงไม่รู้จัก "พี่ตูน" อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำวงร็อกดัง "บอดี้สแลม" เพราะได้สร้างความประทับใจมากมายให้กับคนไทยอย่างโครงหาร ก้าวคนละก้าวที่หารายได้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลที่คาดแคล้น ล่าสุดได้สร้างความประทับใจอีกครั้ง เมื่อมีจังหวะยกมือไหว้ขอลายเซ็น "อดุล หละโสะ" อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติของ สุพรรณบุรี เอฟซี

แม้ว่า สุพรรณบุรี เอฟซี จะกลายเป็นทีมบ๊วยของตารางคะแนนไทยลีก 2019 แต่ อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "พี่ตูน" นักร้องขวัญใจชาวไทย ก็ยังคงหาโอกาสแวะเวียนไปให้กำลังใจทีมรักอยู่ทุกครั้งที่มีโอกาส

.


ล่าสุดนัดที่ สุพรรณบุรี เปิดบ้านเสมอ สุโขทัย เอฟซี 1-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นักร้องนำวง "บอดี้สแลม" ยังได้หาโอกาสเข้าไปทักทาย อดุล หละโสะ มิดฟิลด์ทีม "ช้างศึกยุทธหัตถี" 

โดยนักร้องดังได้ยกมือไหว้ "บังดุล" ก่อนขอให้อดีตทีมชาติไทย รายนี้เซ็นชื่อบนเสื้อให้ตัวเอง ถือเป็นเรื่องน่าประทับใจสำหรับแฟนบอลเจ้าถิ่นในนัดนี้เลยทีเดียว

ซึ่ง "พี่ตูน" ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ดีใจได้มาเชียร์และให้กำลังใจขอบสนามวันนี้ที่ 'สุพรรณฯ อีกครั้ง...และเป็นเกียรติที่ได้เจอกับนักกีฬาในดวงใจอีกท่านในชีวิต...ขอบพระคุณพี่ @l_adul19 ที่มอบเสื้อและเซ็นลายเซ็นให้ผมด้วยนะครับ รัก"

.


ขอบคุณ Suphanburi FC // artiwara


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยกมือไหว้  แฟนบอล  บันเทิง  ตูน บอดี้สแลม 

ติดตามข่าวอื่นๆ