ไฮโซเซนต์ คุกเข่าขอ มิว นิษฐา แต่งงานสายฟ้าแลบ

เรียกได้ว่าทำเอาเซอร์ไพรส์ไปทั้งวงการหลังนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่แฟนหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ทายาทธุรกิจค้าขายทองคำแท่ง ได้คุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมกับตอบตกลงไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางเพื่อนห้องร่วมวงการมาแสดงความยินดี

 

โดยทางด้าน สาวมิว ได้คบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซเซนต์ มาได้ปีกว่า ก่อนที่จะมาทำเซอร์ไพรส์กันทั้งวงการ ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่า สาวมิว ไม่เคยลงรูปคู่หวานใจ ไฮโซเซนต์ เลยสักครั้ง และนี่ถือว่าเป็นการเปิดตัวด้วยรูปคู่รูปแรกที่ทำเอาตะลึงตาค้างกันเลยทีเดียว อีกทั้ง สาวมิว ยังได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความ It's quite fast but I said 'YES YES YES' hehehe @saint_tk #รูปคู่​มาเเล้วววค่ะ ทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับ สาวมิว และ ไฮโซเซนต์ ด้วยจ้า

 

 

 


อย่างไรก็ตาม สาวมิว เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแสดงภาพยนตร์โฆษณา เป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ และถ่ายแบบนิตยสารต่างๆ มีผลงานละครโทรทัศน์เรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายปวรรุจ โดยรับบทเป็นหม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์ หรือหญิงแต้วหรือรสา 

 

 

มีชื่อเสียงโด่งดังจากการรับบท หนูนา ในละครเรื่อง ตามรักคืนใจ และบท นุ้ย ในภาพยตร์เรื่อง แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 

 

 

ขอบคุณ mewnittha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  มิว นิษฐา  นักแสดง  ดารา  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ