แพท ณปภา ฉลองวันเกิดกับลูกชาย น้องเรซซิ่ง

ขึ้นแท่นว่าเป็นคุณแม่สายสตรองสำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งถ้าหากใครติดตามต้องบอกเลยว่าถึงแม้เธอนั้นจะเป็นผู้หญิงคนเดียวแต่สามารถเผชิญเรื่องราวๆต่างมาได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่ดูจะไม่สมหวังสักที

 

โดยปัจจุบันทางด้าน สาวแพท ได้เว้นระยะห่างกับอดีตสามีอย่าง เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง และคงสถานะไว้แค่พ่อและแม่ของลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ไว้เท่านั้น เนื่องจากยังมีบางเรื่องที่ยังเคลียร์กันไม่ลงตัว ซึ่ง สาวแพท เองก็ยังขอใช้ชีวิตโสด

 

 

แต่งานนี้ทางด้าน สาวแพท เคยมีข่าวจิ้นกับนักร้องหน้าหมีอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน หลังจากที่ทั้งคู่ได้ทำรายการด้วยกัน จึงถูกแฟนคลับจับจิ้น ซึ่งทางด้าน สาวแพท และ หนุ่มโอ๊ต ก็เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน อีกทั้งทางด้าน สาวแพท ยังได้พูดติดตลกเอาไว้ว่า พังพินาศแน่นอนครับ

 

 

แพท ณปภา ฉลองวันเกิดกับลูกชาย น้องเรซซื่ง

ล่าสุด (17ก.ค.) ตรงกับวันเกิดของ สาวแพท งานนี้ทางด้าน สาวแพท จึงได้มาเลี้ยงฉลองวันเกิดสุดหรู โดยมีลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง และ เพื่อนสนิทไปร่วมฉลองงานวันเกิด แต่งานนี้กลับไร้เงาอดีตคนรักอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง ที่ไม่ได้มาร่วมอวยพรเลย ในขณะที่ทางด้านคู่จิ้นอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ได้เข้ามาอวยพรเอาไว้ว่า HBD นะแม่ๆมีความสุขมากๆเด้อ

 

 

 

 

ขอบคุณ pat_napapa

แพท ณปภา ฉลองวันเกิดกับลูกชาย น้องเรซซื่ง

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แพท ณปภา ตันตระกูล  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ