4 ราศี เจอภัยราหูอมจันทร์ 17 ก.ค พร้อมวิธีแก้เคล็ด

เมื่อวันที่  15 ก.ค. 62 เพจ หมอท๊อป ศิวธัต ได้ออกมาเผยดวง  4 ราศี เจออภัยรับจันทรุปราคา เงาคราสทับชะตา เสมือนดั่งไฟดับในห้องมืด แต่มีทางแก้ ซึ่งหมอท็อป ศิวธัตได้ระบุไว้ว่า “การเกิดคราสในดวง อุปมาเหมือนไฟดับในห้องมืด ตกใจอาจบาดเจ็บได้ หากมีสติใจเย็นก็พ้นภัย คราสคือดับสูญ อย่างไรเสียก็ส่งผลเสีย ซึ่งในวันที่ 17 ก.ค.2562 เวลา 04.38 นาที ในราศีธนู 4 ราศีสำคัญ #ธนู #เมถุน #กุมภ์ #ตุลย์

 

“ทางแก้ในคืนที่ 16 ก.ค. 1.ก่อนนอนให้สวดมนต์ไหว้พระ เจริญบทถวายพรพระ เจริญบทพระปริต อาฏานาฏิยปริตร แผ่เมตตาใหักับดาวนพเคราะห์ เทวดาประจำตัว เจ้าที่เจ้าทาง ให้ได้รับอานิสงค์และคุ้มครองชะตาให้พ้นภัย

2.เปิดไฟห้องพระ เปิดไฟศาลพระภูมิไว้ตลอดคืน 3.ปิดประตูบ้านให้มิดชิด (ป้องกันแสงคราส) 4.หากมีน้ำมนต์ในบ้านผสมกับน้ำเปล่า ประพรมให้ทั่วบ้าน รถ ศาลพระภูมิ เจ้าที่ 5.เช้ามาใส่บาตรหรือถวายสังฆทานในวันที่ 17 เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง”


 

เงาคราสทับชะตา เสมือนดั่งไฟดับในห้องมืด วูบแรกอาจตกใจ หากมีสติไม่ตกใจ สายตาปรับแสงได้ก็พ้นภัย การเกิดคราสก็เช่นกัน อาจมีเรื่องให้กังวลใจไม่คาดคิด สุดท้ายก็พ้นคลี่คลาย อย่าตระหนกไป คำแนะนำนี้ สามารถทำได้ทุกราศี เพราะความเชื้อนี้มีมาแต่โบราณกาล หากไม่เหนือบ่ากว่าแรงก็ล้วนเป็นประโยชน์แก่เราทั้งหลายครับ… #หมอท๊อปซีเคร็ท #จันทรุปราคา2562”
 

 

ขอบคุณเพจ หมอท๊อป ศิวธัต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- หมอกฤษณ์ทำนาย 3 ราศีดวงดีที่สุดในสัปดาห์นี้
- ซินแสเป็นหนึ่ง ชี้ 3 นักษัตร ดวงมหาเฮงเดือนกรกฎาคม
- 5 ดวงวันเกิด มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองช่วยเหลือ
- 5 ราศี ดวงเฮงยาวถึงสิ้นปี 2562
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จันทรุปราคา  ดวงชะตา  ทำนายดวงชะตา  12 ราศี  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ