โชเฟอร์สาย29 เปิดใจ วีรกรรมขับปีนข้ามเกาะกลาง (คลิป)

    จากกรณีผู้ใช้ทวิตเตอร์  @eiffherz  ได้มีการเผยเเพร่คลิป วีรกรรมบนม้องถนนขอ รถโดยสารประจำทางสาย 29  ที่ปีนเกาะกลาง หนีรถติดเพื่อเข้าไปวิ่งในถนนอีกเลน สุดงง!? แบบนี้ก็ได้เหรอ ชาวเน็ตวิจารณ์เเหลก เจอกันบ่อย เส้นรังสิต เทคนิคการขับรถมีหลายรูปเเบบมาก  สงสารผู้โดยสารบนรถ ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน (คลิป)

   

 

  ในคลิปจะเห็นได้ว่า รถเมล์สาย 29 พุ่งข้ามเลนเกาะกลางถนนไปเเบบหน้าตาเฉย ถือเป็นเทคนิคเพื่อหนีรถติด ชาวเน็ตซัดถนนเส้นดังกล่าวขับกันแบบนี้ประจำจนชินตาไปเเล้ว รถเมล์สายออฟโร้ดจริงๆ กฎจราจรคืออะไรไม่รู้จัก

 

 

ก็รถมันติดให้ทำไง รีบไปส่งผู้โดยสาร  ปีนมันเลยเเล้วกัน

 


  

 

 

   ความคืบหน้าล่าสุดในกรณีดังกล่าวนั้น นายสุจี คำผาจันทร์ อายุ 56 ปี พนักงานขับรถประจำทางสาย 29 ในคลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า ที่ตัดสินใจขับรถปีนเกาะกลาง เพราะว่าตนเองปวดท้องหนัก กลัวจะอั้นไม่ไหว จึงตะโกนขออนุญาตผู้โดยสารที่นั่งในรถขณะนั้น ซึ่งมีอยู่ 6 คนว่า ขอขับเร็ว เพราะปวดท้องมาก ซึ่งลูกค้าเองก็ไม่ได้มีท่าทีไม่พอใจ และยังบอกให้ตนเองขับเร็วได้ ตนเองจึงตัดสินใจขับรถแซงขวาปีนขึ้นเกาะกลาง

 

 

 

  หลังส่งผู้โดยสารลงตามป้าย ก็ขับรถเข้าปั๊มเพื่อเข้าห้องน้ำทันที หลังจากปลดทุกข์เสร็จก็ขับรถเข้าอู่ และเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัด กระทั่งคนที่ทำงานส่งข้อความมาบอกว่ามีเจ้าหน้าที่มาถามหา และส่งคลิปให้ดู ตนเองจึงรู้สึกตกใจ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ วันนี้จึงรับเข้ามาชี้แจงกับ ขสมก. ซึ่งตนเองยอมรับว่ารู้กฎหมายจราจร และจะปรับปรุงตัวเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

 

 

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ถนนวิภาวดีรังสิต  รถโดยสารประจำทาง  เมเจอร์รังสิต  รถเมล์  ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ