ว่าที่เจ้าสาว กลั้นน้ำตาโพสต์ความรู้สึก ถึงแฟนหนุ่มทหาร งานแต่งของเมกับพี่จ๊อบไม่มีแล้วนะคะ

จากกรณี อุบัติเหตุเจ้าหน้าที่ทหารกระโดดร่มแต่ร่มไม่กาง ที่สนามโดดร่มท่าเดื่อ ม.5 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี อาสาร่วมกตัญญูจึงออกตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว 

พบเจ้าหน้าที่ทหารเสียชีวิตที่กลางทุ่งนาของประชาชน เป็นชาย 1 ราย เป็นเจ้าหน้าที่ทหารยศร้อยโท ทราบชื่อภายหลังคือ ร.ท.วัชรพงษ์ จันทรชาติ อายุ 29 ปี สังกัดศูนย์การทหารราบประจวบคิรีขันธ์ นำส่งพิสูจน์เพิ่มเติมที่โรงพยาบาลอานันทมหิดลแล้ว  ต่อมาทราบว่าผู้เสียชีวิตกำลังจะแต่งงานก็มาเสียชีวิตลงไปซะก่อน  

 


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น เฟซบุ๊กส่วนตัวของแฟนสาว ร.ท.วัชรพงษ์ ได้มีการโพสต์ข้อความถึงแฟนหนุ่มโดยระบุว่า งานแต่งของเมกับพี่จ๊อบไม่มีแล้วนะคะ..วันนี้พี่จ๊อบกระโดดร่ม เกิดอุบัติเหตุร่มไม่กาง

นอกจากนี้ยังโพสต์ข้อความบอกกล่าวไปยังสื่อต่างๆว่าตัวเองนั้น ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะและขอโทษด้วยที่ไม่รับสาย.. ยังไม่พร้อมจริงๆค่ะ

ด้านรุ่นพี่ของ ร.ท.วัชรพงษ์ ก็โพสต์ข้อความอาลัยโดยระบุว่า ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อการจากไปของน้องชาย ซึ่งประสบอุบัติเหตุในการฝึกขนส่งทางอากาศ (กระโดดร่ม) และกำลังจะเป็นเจ้าบ่าวในอีกไม่กี่วันข้างหน้า อาทิตย์ก่อนยังนั่งเขียนการ์ดเชิญให้อยู่เลย มาวันนี้ยอมรับว่าพูดไม่ออกจริง ๆ จุกอกไปหมด ขอเป็นกำลังใจให้เมย์ ขอให้เข้มแข็งไว้นะเพื่อน ทุกอย่างจะผ่านพ้นไป ขออำนาจบุญกุศลที่จ๊อบ (ร้อยโทวัชระพงษ์ จันทรชาติ) ได้ทำไว้ ตั้งแต่อดีตชาติ ปัจจุบันชาติ ร่วมกับพี่น้องผองเพื่อนทั้งหลาย จงดลบันดาลให้น้องชายพี่สู่สุคติ สัมปรายภพด้วยเทอญ... สดุดีในความกล้า R.I.P.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยกเลิกงานเเต่ง  ดิ่งพสุธา  งานแต่ง  ทหาร  แฟนหนุ่ม  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ