อาร์ต พศุตม์ อาสาเข้าไปจูงมือ คุณตา ขึ้นจากเรือ

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม เริ่มเข้าวงการจากการประกวด Male Star Challenge 2007 ซึ่งเป็นโครงการที่คัดเลือกนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 3 จากนั้นได้เซ็นสัญญากับช่อง 3 กับละครเรื่องแรก แม่ครัวคนใหม่ และ พฤกษาสวาท จากนั้นไดัรับบทเป็นพระเอกครั้งแรกในละครเรื่อง แม่หัวลำโพง แสดงนำร่วมกับ น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ ก่อนจะพบรักกัน

 

 

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่า หนุ่มอาร์ต ภายนอกอาจจะดูมีความเป็นผู้ชายแบดๆ แต่ต้องบอกเลยว่าภายในจิตใจของ หนุ่มอาร์ต นั้นแล้วชื่นชอบเรื่องการทำบุญเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อไหร่ที่ หนุ่มอาร์ต ว่างนั้นมักจะไปเป็นจิตอาสาอยู่บ่อยๆ

 

 


ล่าสุดทางด้านอินสตาแกรมแฟนคลับของ หนุ่มอาร์ต ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่เจ้าตัวได้เดินทางด้วยเรือโดยสารแล้วบังเอิญไปเจอกับคุณตาท่านหนึ่งที่มาใช้บริการเรือโดยสารเช่นกัน งานนี้ทางด้านจึงได้เข้าไปช่วยพยุงแขนคุณตารายและช่วยถือของให้ขึ้นมาบนโป๊ะ โดย หนุ่มอาร์ต ได้ทำด้วยความระมัดระวังแล้วเห็นถึงสีหน้าแววตาความจริงใจเรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งจิตใตดีเลยทีเดียว

 

 

 

โดยในคลิปได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ให้คลิปมันเล่าเรื่อง ทำดีได้ทุกที่ #ทำดีสร้างภาพ #ไม่ใช่ทำเลวสร้างภาพ #ทำดีสร้างภาพแล้วมีความสุขดีกว่าอยู่หลังคีย์บอร์ดนะ #ใครจะว่ายังไงก็ช่าง #เรานี่แหละรู้ตัวเองว่าทำอะไร

 


 

อาร์ต พศุตม์ อาสาเข้าไปจูงมือ คุณตา ขึ้นจากเรือ

ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ