เรื่องราวเบื้องหลังชีวิต แอฟ ทักษอร คุณแม่สุดสตรอง

ถือเป็นคุณแม่สุดสตรองที่กลายเป็นไอดอลของใครหลายๆคน สำหรับ  "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ที่ต้องฝ่ามรสุมกับกระแสข่าวมากมาย หลังเลิกลากับอดีตสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์" จน "หนุ่มสงกรานต์" ประกาศชัดว่ากำลังศึกษาดูใจกับนางเอกสาว "แมท ภีรนย์ คงไทย" นักแสดงสาวร่วมช่องกับ "สาวแอฟ" นั่นเอง

 

 

งานนี้ทางทีมบันเทิงจะพาไปดูเรื่องราวของเบื้องลึกสุดน่ารักของ "สาวแอฟ" กัน จะเป็นไงบ้างนั้นไปชมกัน!!!

 

 

- สมัยเรียนอยู่โรงเรียนราชินีบน วุ้นเส้นไม่สบาย หยุดเรียน แอฟเขียนการ์ดให้วุ้นว่า “หายไวๆ นะคะ คนสวยของแอฟ”

- นักศึกษาร่วมรุ่นกับแอฟที่คณะมักเห็น แอฟนั่งหลังตรงตลอดเวลา มีคนที่รู้และเห็นกับตามาแล้วว่า แอฟกินโดนัทโดยใช้มีดกับส้อม

- แอฟจะไม่นอนโดยไม่อาบน้ำ แม้ว่าจะถ่ายละครกลับมาดึกแค่ไหนก็ตาม

 

- ตั้งแต่เด็กจนโตกินเผ็ดไม่ได้ พริกเม็ดเดียวก็ไม่ได้ แต่เป็นคนกินง่ายอยู่ง่าย ข้าวไข่เจียว ไข่ดาว อาหารจืดแบบเด็กๆ แอฟกินได้หมด

- ฉายาในกลุ่มเพื่อนคือ "นมจืด" เพราะกินเผ็ดไม่ได้ และเป็นสาวที่เรียบร้อยสุดในกลุ่ม

 

 

- คุณแม่ของแอฟเคยเล่าว่า แอฟมีข้อเสียคืออาบน้ำช้า แต่งตัวช้า แต่ไปสปีดตอนขับรถ คุณแม่อยู่อเมริกา ต้องโทรมาปลุกลูก เพราะกลัวไปเรียนไปทัน จนแอฟต้องบอกว่า "คุณแม่ไม่ต้องโทรมาแล้วนะคะ แอฟตื่นเองได้ค่ะ"

- แอฟเป็นคนเนิบช้า พูดช้า เดินช้า ทำอะไรช้าก็จริง แต่สิ่งที่แอฟทำเร็วสุดในชีวิตคือ ขับรถเร็ว 

- เรื่องที่คุยกับแอฟได้นานๆ ไม่ใช่ความสวยงาม แต่คือเรื่องรถ ยี่ห้อไหนดี อู่ไหนบริการดี ถามได้ตอบได้ หนังสือรถเป็นอีกหนึ่งเล่มโปรดที่อ่านประจำ 

 


- นักกีฬาคนโปรดคือ นักกีฬาแข่งรถ ฟิล์ม-รัฐภาค นอกจากชอบขับรถเร็วแแล้ว ตอนเด็กๆ แอฟยังเป็นนักกีฬาว่ายน้ำด้วย เป็นคนชอบทะเลมาก ดำน้ำ เล่นเซิร์ฟ จึงเป็นอีกหนึ่งกีฬาโปรดของแอฟ ถ้าไปหาคุณแม่ที่อเมริกา แอฟจะอยู่ที่ทะเลกับน้องสาวเกือบทั้งวัน กลับเมืองไทยจึงได้ผิวแทนค่อนไปทางดำกลับมาด้วย จนเพื่อนๆ พากันแซวว่า เธอไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดมา

- แอฟชอบกินเค้กมาก กินได้ทีละหลายชิ้น หรือเป็นปอนด์ สามารถกินเค้ก 2 ปอนด์คนเดียวหมดได้ จนผู้จัดการแซวว่ากินเค้กประดุจปอบ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ