ภาพวงจรปิด. หน้าบ้านแจ๊ส ชวนชื่น (คลิป)

จากกรณีที่คนงานของตลกชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตเมื่อเวลา01.00น. วันที่14ก.ค. ร.ต.ท.กอบโชค พันธ์แก้ว รองสว.(สอบสวน) สน.มีนบุรีรับแจ้งเหตุผู้ถูกกระถางต้นไม้ทุบหน้าใกล้กับบ้านเลขที่41/39 ซอยนิมิตรใหม่14 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จึงประสานแพทย์เวรรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครป่อเต็กตึ๊งร่วมตรวจสอบ  

ต่อมา นายเสฏฐวุฒิ จิรัฐยารังษี ผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายพรชัย ดีเสือ คนงานบ้านของนายผดุง ทรงแสง หรือ แจ๊ส ชวนชื่น นักแสดงตลก เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายพรชัย เป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งเหตุเกิดขึ้นที่หน้าบ้านของ แจ๊ส ชวนชื่น ในคืนวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยศาลจังหวัดมีนบุรีได้อนุมัติหมายจับฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

ภาพวงจรปิด. หน้าบ้านแจ๊ส ชวนชื่น

ตำรวจสอบปากคำเบื้องต้น นายเสฏฐวุฒิ รับสารภาพว่าลงมือทำร้ายนายพรชัยจริง พร้อมอ้าง​ว่าทำไปเพื่อป้องกันตัว เนื่องจากนายพรชัยบุกรุก​เข้ามาในบ้าน​ ซึ่งการให้ข้อมูล 2 ฝ่าย ยังไม่ตรงกัน และยังต้องสอบปากคำพยานแวดล้อมและรวบรวมหลักฐาน เพื่อพิสูจน์เหตุการณ์เกิดขึ้น โดยละเอียด เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ทั้งนี้ นายเสฎฐวุฒิ ยังมีหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรีที่ 524/2561 ลงวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ในความผิดฐาน "มีเมทแอมเฟตามีนไว้ในครอบครอง" อีกจำนวน 1 หมายจับ

โดยนอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าวทีนิวส์ ได้เผยแพร่ ภาพวงจรปิด. หน้าบ้านแจ๊ส ชวนชื่น ปรากฏว่าในคลิปนั้นมีหญิงสาววิ่งออกมาสองคนและปรากฏภาพของ  นายเสฏฐวุฒิ จิรัฐยารังษี ผู้ก่อเหตุ บริเวณหน้าบ้านของแจ๊ส ชวนชื่น หลังที่ก่อเหตุทุบหัวคนงานไปแล้ว 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่าทุบหัว  คนงาน  กล้องวงจรปิด  แจ๊ส ชวนชื่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ