เบลล่า ราณี สร้างบุญกุศลครั้งใหญ่ ถวายกุฏิวัด

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ เบลล่า ราณี แคมเปน โด่งดังมาจากผลงานละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ในบทของ กรองแก้ว ประกบคู่กับ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และ สาวเบลล่า กลับมาโด่งดังอีกครั้งในเรื่อง บุพเพสันนิวาส แสดงคู่กับ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

 

 

 

และต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าในปัจจุบันละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส จะจบลงไปนานแล้ว แต่กระแสความฮอตของ สาวเบลล่า นั้นยังคงฉุดไม่อยู่ มีคิวงานข้ามปีกันเลยทีเดียว อีกทั้งไม่ว่าจะไปที่ไหนมักจะมีแฟนคลับไปคอยต้อนรับอย่างล้นหลาม

 

 

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวเบลล่า และ คุณแม่ปราณี ได้เดินทางไปทำบุญที่วัดพระยาสุเรนทร์ ได้ถวายกุฏิเรือนไทย ไว้ใช้งานในพระพุทธศานา พร้อมด้วยถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ โดยทางด้านเพจเฟสบุ๊กของ วัดพระยาสุเรนทร์ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปพร้อมระบุข้อความ มงคลชีวิตเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการสร้างกุศลใส่ตัว วันเสาร์ที่ ๑๓ ก.ค ๖๒ เวลา ๐๗:๐๙ น. เบลล่า_ราณี และ คุณแม่ปราณี ได้ทำพิธีถวายกุฏิเรือนไทย ไว้ใช้งานในพระพุทธศานา พร้อมด้วยถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ อุ้มชูอุปถัมภ์พระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองให้คงอยู่สืบทอดต่อไปกาลนาน....สาธุ ผู้ใดให้ที่พักอาศัย ผู้นั้นเชื่อว่าให้สิ่งทั้งปวง " (สังยุตตนิกาย สคาถวรรค) ผู้ให้ที่พักอาศัย ฯลฯ ย่อมมีบุญเจริญในกาลทุกเมื่อ ทั้งกลางวัน ทั้งกลางคืน เขาตั้งอยู่ในธรรม สมบูรณ์ด้วยศีล เป็นผู้ไปสวรรค์ (วนโรปสูตร)

 

 

 


 

ขอบคุณ วัดพระยาสุเรนทร์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

แหม่ม คัทลียา สวนกระแสโลกดารา ใช้ชีวิตติดดิน

ลูกดาราดัง อนาคตหมอ

คู่รักดารา ที่ถือเคล็ดแต่งงานกันแบบเงียบๆ

อดีตดาราสาว เล่าทั้งน้ำตา ถูกสามีพาพวกบุกล้อมรถก่อนแย่งลูกสาว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  เบลล่า ราณี แคมเปน  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ