วอนช่วยเหลือ 3 พี่น้อง ต้องอยู่กันตามลำพัง ในห้องเช่าสภาพเก่า

เรื่องราวสุดสะเทือนใจ หลังเพจเฟซบุ๊ก "ที่นี่แปดริ้ว" ได้ออกมาโพสต์ภาพ 3 หนูน้อยที่น่าสงสาร พร้อมข้อความระบุว่า...#3พี่น้องไร้เงินไร้ข้าวอยู่กันลำพังหลังแม่ทรุดหนักนอนโรงพยาบาล แม่พวกเจ้าป่วยหนัก! ต้องนอนโรงพยาบาลเกร็ดเลือดต่ำ เลือดออกภายใน

 

 

ไร้พ่อ ก็เลยต้องอยู่กัน3คนพี่น้อง เห็นสภาพความเป็นอยู่แล้วถึงกับน้ำตาซึม พรุ่งนี้พวก พี่แอดมินจะไปดูพวกหนูนะ แล้วเจอกันเจ้าหนูทั้ง 3 สำหรับทางแม่เดียวทีมงานจะประสานทาง รพ.เมือง ถามให้นะหนูๆ อดทนนะลูก สำหรับสมาชิกใครต้องการช่วยเหลือเตรียมอาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม ไว้ให้ด้วยนะครับ ที่อยู่เด็กๆ เป็นห้องเช่าบ้านเลขที่ 49/2 ต. แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ อยู่ในชอยวัดแสนภูดาษ

 

 

 


ทั้งนี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห้นกัน้ป็นจำนวนมาก และได้มีการขอรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อที่จะไปช่วใยเหลือน้องๆ พร้อมกับวอนให้หน่วยงานต่างๆเร่งให้การช่วยเหลือน้องๆทั้ง 3 คนอย่างเร่งด่วน

 

 

โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้คอมเมนท์ว่า...แม่ของเด็กๆทำงานก่อสร้างที่บ้านเรา ตอนนี้เด็กๆอยู่กัน3คน สามารถช่วยเหลือตนเองได้ในระดับหนึ่ง หุงข้าว,ต้มมาม่า,อาบน้ำ,ซักผ้า คนโตข้อเท้าร้าวไม่ได้ไปโรงเรียน คนกลางกับคนเล็กไปโรงเรียนตามปกติค่ะ เบื้องต้นมีคนใจดีช่วยเรื่องที่นอนหมอนมุ้งเครื่องอุปโภคบริโภคไปเรียบร้อย อาหารมีคนใจดีให้ไปกินที่ร้านอาหารตามสั่งได้ค่ะ.

 

 

 

ขอบคุณ : ที่นี่แปดริ้ว

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไร้เงิน  3พี่น้อง  แม่ป่วย  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ