เพชร สหรัตน์ ทำเพลงดึงน้อง น้องภูติ เล่นเอ็มวี

จากเรื่องราวที่โด่งดัง สำหรับความน่ารักของหนูน้อย "น้องภูติ" จากคลิปของคุณพ่อรายหนึ่งที่ขับแกร็บฟู้ดส่งอาหาร โดยขณะเดินทางไปส่งของให้ลูกค้าที่สั่งอาหารมีลูกชายวัย 5 เดือนนั่งไปด้วยหน้ารถไปด้วย ซึ่งท่าทางของน้องภูติก็ดูมีความสุข หัวเราะไปกับลูกค้าที่มาหยอกล้อเล่นด้วย นอกจากนี้หนูน้อยยังไม่ดื้อ ร้องงอแง ยิ้มแย้มตลอดเวลาที่คุณพ่อแกร็บฟู้ดพาเดินทางไปส่งอาหาร

 

 

โดยคุณพ่อของน้องภูติได้เล่าว่า "ตอนนี้มีความสุขมากที่ได้เลี้ยงลูกและทำคลิปไปพร้อมกัน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาติดตามลูก และติดต่อให้ไปเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย จากนี้ตนก็จะพาลูกออกไปทำงานด้วยจนกว่าลูกจะเข้าโรงเรียน ถึงตอนนั้นตนก็จะไปทำงานอย่างเต็มตัว"

 


 


ล่าสุด ทำเอาแฟนคลับน้องภูติดีใจสุด ๆ เมื่อทาง เพชร สหรัตน์ นักร้องลูกทุ่งดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า งานเอ็มวีก็มาครับเร็ว ๆ นี้โปรดติดตามชมบทบาทการแสดงครั้งแรกของน้องภูติด้วยนะครับ เพลงฮักหมา ๆ ของพี่เพชร สหรัตน์ ครับผม “น้องภูติ ไบท์เกอร์น่ารัก”กวาง จิรพรรณ”วิน วาทิต”

 

 

ด้าน กวาง จิรพรรณ โพสต์ข้อความว่า งานเอ็มวีก็มาครับเร็วๆนี้โปรดติดตามชมบทบาทการแสดงครั้งแรกของน้องภูติด้วยนะครับ เพลงฮักหมาๆ ของพี่เพชร สหรัตน์ ครับผม “น้องภูติ ไบท์เกอร์น่ารัก”กวาง จิรพรรณ”วิน วาทิต”

 

 

ขอบคุณ : เพชร สหรัตน์, จิรพรรณ บุญชิต


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เล่นเอ็มวี  เพชร สหรัตน์  เอ็มวี  เด็กเก่ง  กวาง 

ติดตามข่าวอื่นๆ