ต่าย อรทัย ทำบุญทอดผ้าป่า สร้างโรงครัว และที่พักแม่ชี

บนเฟซบุ๊ก "Tai Orathai" ของนักร้องลูกทุ่ง "ต่าย อรทัย" เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าละราชินีลูกทุ่ง ได้มีการโพสต์ภาพบรรยากาศงานบุญทอดผ้าป่าสร้างโรงครัวและที่พักแม่ชี โดยระบุข้อความว่า บรรยากาศงานบุญทอดผ้าป่า สร้างโรงครัว และ ที่พักแม่ชี วัดป่าหนองดงธรรมมาราม บ้านแสนชะนี อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี ที่บ้านเกิดต่าย มาก ๆ นะคะ มาร่วมบุญ แล้ว ยังเก็บภาพให้ด้วย ขอบคุณแฟนคลับท่านอื่น ๆ ด้วยนะคะ มาร่วมบุญแล้วยังแบกกล้องมาเก็บภาพกันด้วย ถ่ายภาพสวย ๆ เก่ง ๆ กันทุกคนเลย แชร์ให้ได้ชมด้วยเด้อ

 

 

พร้อมกันนี้ ต่าย อรทัย ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า ขอบคุณแฟนคลับท่านอื่น ๆ ด้วยนะคะ มาร่วมบุญแล้วยังแบกกล้องมาเก็บภาพกันด้วย ถ่ายภาพสวยๆเก่งๆกันทุกคนเลย แชร์ให้ได้ชมด้วยเด้อ #ผ้าป่า  #วัดป่าหนองดงธรรมมาราม #นาจะหลวย  #อุบลราชธานี ซึ่งมีชาวเน็ตและเหล่าแฟนคลับเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกันอย่างมากมาย

 


 


ทั้งนี้ เป็นช่วงวันออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดปรำจำวันที่ 15 ก.ค. 2562 งานนี้นักเสี่ยงโชค คอหวย ไม่พลาดที่จะส่องเลขยอดผ้าป่าในครั้งนี้ เพราะหลายคนเชื่อว่าเป็นเลขมงคล นำมาตีเป็นเลขเด็ดได้ โดยยอดผ้าป่าครั้งนี้คือ 547847.24  100719  โดยนักเสี่ยงโชคต่างนำมาตีเลขเด็ดเป็น 547 24 719 100 เป็นต้น ขณะที่เลขท้าย 2 ตัว คือ 47 19 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Tai Orathai

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

แฟนคลับจ้องตาไม่กระพริบ หลัง "ต่าย อรทัย" โชว์เลขเน้นๆ ยอดผ้าป่าสามัคคี

ตุ๊กกี้ ตอบกลับทันที หลังต่าย อรทัยโพสต์ขอโทษแซวส่วนสูง

ไผ่ พงศธร โชว์สเต็ปแดนซ์เพลง งัดถั่งงัด กลางคอนเสิร์ต ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย แต่งตัวมิดชิด ขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ต่าย อรทัย  ทอดผ้าป่า  ทำบุญ 

ติดตามข่าวอื่นๆ