ยอดชาย เมฆสุวรรณ เปิดใจเล่าข่าวเศร้า สูญเสียภรรยาในวัย 73 ปี

ถือเป็นข่าวเศร้าอีกครั้งของคนในวงการบันเทิงอย่าง หลังจากที่ นางสมถวิล เมฆสุวรรณ อายุ 73 ปีภรรยาคู่ชีวิต ของอดีตพระเอกรุ่นใหญ่ชื่อดัง ยอดชาย เมฆสุวรรณ ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อวันที่ 12 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา

ด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตก ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว ญาติ และคนสนิท โดยทางด้านยอดชาย เมฆสุวรรณ ได้เปิดเผยผ่านสื่อว่า

 

 

"ตอนนี้อาได้สูญเสียภรรยาที่รักไปแล้ว เราอยู่ด้วยกันมา 50 ปี ตั้งแต่แสดงภาพยนตร์ ก็รักและดูแลกันอย่างดีมาตลอด จริงๆเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา ตอนนั้นครอบครัวเรามานอนที่พิพิธภัณฑ์ยอดชายตรงพุทธมณฑลสาย 5 ซึ่งตอนนั้นเขาไม่มีสัญญาณบอกเหตุอะไรเลยและเราก็กะว่าจะไปทำธุระกันที่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเราก็ตัดสินใจกลับมาที่บ้านย่านตลิ่งชัน

 

 

 

 

จากนั้นเขาเข้าห้องน้ำเราก็ได้ยินเสียงดังโครมก็เข้าไปดู ก็เห็นเขาล้มแต่ไม่ได้ลื่นตกห้องน้ำ จากนั้นก็เรียกรถพยาบาลมารับเขาไป ตอนแรกเรียกชื่อเขา เขาก็ลืมตาได้และรู้สึกตัว แต่พอสักพักนึงก็ไม่รู้สึกตัวแล้ว ซึ่งตัวเขาเองเสียชีวิตจากเส้นเลือดในสมองแตก เราก็เฝ้ารอว่าเขาจะฟื้นเมื่อไหร่ แต่ต่อมาสมองตายและเขาก็เสียชีวิตลงในวันที่  12 ก.ค.เวลา 16.00 น."

 

 

(ภาพครอบครัวของยอดชาย เมฆสุวรรณ)

 


ตอนนี้เราเก็บศพเขาไว้ที่โรงพยาบาลเนื่องจากวัดยังไม่มีคิวให้ทำพิธี แต่งานจะมีพิธีรดน้ำศพในวันที่ 19 ก.ค.นี้เวลา 16.00 น. ที่วัดมกุฏกษัติยาราม ศาลา 3 สวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 วันและจะมีพิธีฌาปนกิจวันที่22 ก.ค. เวลา 17.00 น

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยอดชาย เมฆสุวรรณ  อดีตพระเอก  สูญเสีย  ภรรยา  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ