สาว พกเก้าอี้ส่วนตัว นั่งกดเงินหน้าตู้เอทีเอ็ม

  เหตุการณ์ที่หลายๆคนอาจจะไม่เคยพบเห็น เเละไม่เคยคาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้นจริงในสังคมไทย กับภาพของหญิงสาวรายหนึ่งที่นั่งจองหน้าตู้เอทีเอ็ม พร้อมเก้าอี้ เหมือนเป็นตู้ส่วนตัวของตนเอง ไม่สนใจใดๆทั้งสิ้น ซึ่งก็มีผู้คนเคยเจอหญิงสาวคนดังกล่าว เคยไปต่อคิว คนเดียว ถือบัตรมาเป็นกำมือ กว่าหญิงคนนี้จะกดเสร็จหมดมือ คนต่อแถวเป็นสิบๆคน ส่วนมากจะเป็นพวกปล่อยเงินกู้ตามโรงงาน แบบยึดบัตรเอทีเอ็ม ??


   เรื่องราวภาพเหตุการณ์ ดังกล่าว ทางผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Weerawut Deemun  เผยลงในกลุ่ม แชร์ทุกเรื่องเมืองระยอง  Rayong We Share พร้อมกับระบุข้อความว่า “ทำไมเจ๊ไม่สมัคร i banking”

 


  ซึ่งในภาพจะเห็นได้ว่าผู้หญิงคนดังกล่าวได้นำเอาเก้าอี้มานั่งกดเงินอย่างจริงจังโดยไม่สนใจใคร และหลังจากโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไปชาวโซเชียลหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น บอกว่าพบเห็นผู้หญิงคนนี้เป็นประจำ เขาจะมากดเงินโดยถือบัตรเอทีเอมมาเป็นจำนวนมาก แล้วก็มานั่งกดโดยไม่สนใจคนที่มาต่อคิวกดเงิน ทราบว่าตู้ เอทีเอ็ม ในภาพอยู่บริเวณร้านธงชัย ต.ห้วยโป่ง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง ทำให้กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ (น่าจะรับจ้างกด) อย่างไรก็ตาม มีชาวระยองมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า น่าจะเป็นเจ้าเเม่เงินกู้นอกระบบ

 

 


 

 

  โดยได้มีคอมเม้นต์ความคิดเห็นของผู้คนในโลกออนไลน์ ซึ่งก็มีบางคนเจอเหตุการณ์เช่นนี้มากับตัวเอง ...แต่ก่อนเคยไปกดตังแถวห้วยโป่ง รอตั้งนานเจ้าหล่อนนั่งกางสมุดที่รับโอนตังเอาเก้าอี้มานั่งสบายใจเลย คนรอก็รอไปสินํ้าใจไม่มี...เจอบ่อย.มากดที20กว่าใบ...เราต่อแถวมีใบเดียว

 

.

 

 

ขอบคุณ

 Weerawut Deemun

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กดเงิน  ตู้เอทีเอ็ม  เอทีเอ็ม  เจ้าแม่เงินกู้  ระยอง 

ติดตามข่าวอื่นๆ