เพื่อนสนิทเล่าเหตุการณ์ หลังคนงานในบ้าน แจ๊ส ชวนชื่น เสียชีวิต(คลิป)

จากกรณีที่คนงานของตลกชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตเมื่อเวลา01.00น. วันที่14ก.ค. ร.ต.ท.กอบโชค พันธ์แก้ว รองสว.(สอบสวน) สน.มีนบุรีรับแจ้งเหตุผู้ถูกกระถางต้นไม้ทุบหน้าใกล้กับบ้านเลขที่41/39 ซอยนิมิตรใหม่14 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จึงประสานแพทย์เวรรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครป่อเต็กตึ๊งร่วมตรวจสอบ
 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบ ผู้ตายชื่อพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี เป็นคนงานแม่ยายของแจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งทำงานล้างเครื่องจักรทำงานในบ้านตลกชื่อดังสภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสีครีม ไม่สวมรองเท้า นอนตายอยู่ข้างล้อรถฮุนไดสีดำ ทะเบียนฮร 474 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรถของตลกชื่อดัง

.


โดยทางแจ๊ส ชวนชื่นเองก็ได้ออกมาโพสต์้อความผ่านไอจีส่วนตัวพร้อมข้อความเอาไว้ว่า "มึ**ฆ่าคนที่บ้าน** ไอ้คนข้างบ้าน แล้วเจอกัน ติดตามเรื่องของผมให้ดี มึ**ทำคนที่บ้าน** ต้องเสียชีวิต **อดทนกับ**มานานมากไอ้**นรก มึ**มันเหี้**จริงจริง ฝากทุกคนด้วยครับ จับไอ้เหี้**นี่ให้ได้  #ฝากแชร์ด้วยครับ มันทุบรถลูกผม ไอ้เหี้** เด๋วมึ**เจอ** แน่ไอ้**"

.

ล่าสุดทางเพื่อนของผู้เสียชีวิตก็ได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ในคืนนั้น โดยนายยศเฉลิม มณีคำ เป็นเพื่อนผู้ตาย ได้เล่าไว้ว่า ตนได้ขับรุตีคู่กันมา และได้ขับแซงจนถึงทางยูเทิร์น แต่ไม่สามารถไปได้เพราะได้ถูกผู้ต้องหากั้นไม่ให้ไป พอได้โอกาสจึ่งขับแซงขึ้นไป ก่อนที่ผู้ต้องหาจะชนที่ตูดรถทำให้รถหมุนขึ้นฟุตปาธ

 ซึ่งในตอนที่ผู้ต้องหาทำร้ายเพื่อนของตนนั้นไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เนื่องจากยืนเฝ้าดูรถในที่เกิดเหตุอยู่ ซึ่งมาทราบภายหลังจากเพื่อนร่วมงานว่าเพื่อนของตนนั้นเสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตามยังอยู่ในขั้นตอนตามตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษ ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไร ทางเราจะแจ้งให้ลูกเพจทุกคนทราบทันที

.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ความคืบหน้า  คนงาน  อาชญากรรม  คลิป  แจ๊ส ชวนชื่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ