เมฆ วินัย ไกรบุตร เผยอาการหายได้ต้องใช้เวลา(คลิป)

หลายๆคนคงติดตามอาการและส่งกำลังใจให้กับนักแสดงมากความสามารถอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่ไม่นานมานี้ได้ออกมาแถลงข่าวว่าตนกำลังป่วยและกำลังรักษาตัว ซึ่งโรคที่เป็นนั้นเป็นโรคที่หายยากแต่ล่าสุดก็ได้มีข่าวดีออกมาให้แฟนๆได้ปลื้มกัน เพราะโรคที่เป็นอยู่นั้นหายแน่นอนแต่ต้องใช้เวลาหน่อย - "เมฆ วินัย ไกรบุตร" โพสต์เฟชบุ๊ก เผยอาการโรคตุ่มน้ำพองของตนเอง ที่ตอนนี้แผลทั้งตัวเริ่มแห้งไปหมดแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวได้ขอบคุณทุกกำลังใจจากหลายๆคนที่มาเยี่ยม ทั้งเพื่อนดารา นักแสดง ทีมงาน ผู้ใหญ่ในวงการ  และกำลังใจที่ดีที่สุดก็คือ ครอบครัว

โดย "เมฆ วินัย" ได้โพสต์ข้อความว่า เชื้อตัวนี้ ไม่ใช่เชื้อธรรมดา คำว่า หายไวไว อย่างน้อย 5 เดือนขึ้นไป เป็นเชื้อที่เรื้อรังและต้องใช้เวลากับมันครับ ขอบคุณทุกกำลังใจจากครอบครัว ไกรบุตรครับทั้งนี้เจ้าตัวยังได้มีโอกาสเปิดใจเรื่องอาการของตนเองด้วยว่า...
 

.


ก่อนจะกลับมาเข้ามาโรงพยาบาลครั้งนี้ มีอาการหน้าบวมและตุ่มน้ำพองขึ้นเยอะ ก็เลยตัดสินใจมาโรงพยาบาล คุณหมอก็รักษาด้วยการฉีดยาสเตียรอยด์ ตอนนี้ตุ่มน้ำพองก็ลดน้อยลง และตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. ที่่ผ่านมา คุณหมอปรับมาให้ลองใช้ยารับประทานแทน และพยายามลดการใช้ยาสเตียรอยด์ และรอดูอาการเป็นระยะ

.


นอกจากนี้ก็ยังมีเพื่อนๆน้องๆในวงการบันเทิงต่างคอยให้กำลังใจ ซึ่งล่าสุดได้โพสต์คลิปของเพื่อนๆน้องๆในวงการที่ถ่ายคลิปส่งกำลังใจมาให้ตน และได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ขอบคุณครับพี่ๆน้องสุดที่รัก คิดถึงมาก อยากกอดอยาก อยากเจอ เราทำงานกันมาด้วยกัน นอนกินด้วยกัน มามันสนุกและสนุกเกินคำบรรยาย ผมจะรีบหายป่วยไปหา ทุกคนครับ ขอบคุณคำอวยพร พลังใจ ละครตะกรุดโทน ช่อง 7 เราจะทำให้สุดกำลัง เพื่อคนดูและสมกับการรอคอย" ยังไงก็ขอให้หายไวๆนะค่ะ

.

 

ขอบคุณ วินัย ไกรบุตร

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เผยอาการล่าสุด  เมฆ วินัย ไกรบุตร  อาการป่วย  บันเทิง  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ