ลิซ่า BLACKPINK โชว์เต้นเซ็กซี่กับเครื่องประดับจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI(คลิป)

กลายเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางไม่ว่าจะเป็นเอเชียหรือยุโรป ก็ต้องรู้จัก ลิซ่า วงBLACKPINK ที่ตอนนี้หยุดความดังไม่ได้จริงๆ ซึ่งล่าสุดได้มาทำคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย และก็ต้องมาสะดุดตากับเครื่องประดับที่วิบวับน่าสนใจที่คอ เพราะเครื่อประดับชิ้นนี้คือ โชคเกอร์จากแบรนด์ SIRIVANNAVARI

ความฮอตปรอทแตกของสี่สาว BLACKPINK ทำให้พวกเธอได้กลับมาจัดคอนเสิร์ตที่บ้านเราอีกครั้งกับ BLACKPINK IN YOUR AREA ENCORE เมื่อวาน(11 กรกฎาคม)ซึ่งเป็นวันแรกของการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ สาวลิซ่าที่ได้กลับมาเยือนบ้านเกิดอีกครั้งก็ไม่ทำให้แฟนๆต้องผิดหวัง โดยเฉพาะกับโชว์เดี่ยวของเธอที่คราวที่แล้วโชว์สเต็ปแดนซ์ในเพลง Swalla จนฮือฮาทั่วบ้านทั่วเมือง โดยครั้งนี้เธอก็ได้โชว์ในเพลงเดิมแต่มีการปรับเปลี่ยนท่าเต้นให้เผ็ดยิ่งกว่าเดิม ใครที่ยังไม่ได้ชมละก็ต้องติดตาม

.

คลิป 2

ซึ่งกลับมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยครั้งนี้ 4 สาว BLACKPINK เจนนี่ , ลิซ่า ,โรเซ่, จีซู ใส่เต็มสุดๆเสิร์ฟึความสวยน่ารักร้องเต้นให้แฟนๆได้ฟินกันแบบจุใจ ใน คอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้ง 2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE]

นอกจากคำพูดน่ารักของเหล่าสาวๆ ที่สาวลิซ่า สอนให้พูดเป็นภาษาไทยแล้ว โชว์ที่หลายคนแชร์กันถล่มทลายหนีไม่พ้นโซโล่แดนซ์เดี่ยวของ ลิซ่า ในเพลง Swalla กับท่าใหม่ที่ทำเอาฮือฮากันทั้งประเทศ

.

ลีลาสุดพลิ้วผมหน้าม้าแตกโชว์เหม่งน่ารักครั้งแรก นอกจากนี้ชุดที่เธอใส่ยังเสริมความเซ็กซี่ไปอีก โดยมีเครื่องประดับเป็น โชคเกอร์จากแบรนด์ SIRIVANNAVARI แบรนด์ชื่อดังระดับโลกของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา กับคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2019 สวมใส่อยู่ที่คอสวยงามระยิบระยับสุดๆ

.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลิซ่า BLACKPINK  sirivannavari  เครื่องประดับ  โชว์เต้น  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ