สาวเมืองคอนใจงาม เจอแหวนทองในห้องน้ำรพ. ส่งคืนเจ้าของครบ

กลายเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในสังคม เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่ภูมิใจมากๆ เนื่องจากเธอได้มามาเฝ้าไข้ญาตื แต่อยู่ๆเมื่อเธอเข้าห้องน้ำนั้น ได้เจอแหวนในห้องน้ำรพ.และได้ตามหาเจ้าของจนเจอส่งคืนและเพิ่งทราบว่าเป็นของก๊ะที่มาเฝ้าญาติเหมือนกันอยู่เตียงใกล้ๆกันอีกด้วย 
 

โดยเธอได้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ หนำ โฮย่า โพสต์เรื่องราวดังกล่าว ผ่านกลุ่ม || ประเทศคอน || ซึ่งเธอได้โพสต์ทั้งรูปและข้อความระบุว่า "เจอแหวนทองในห้องน้ำชั้น 4 รพ.ท่าศาลา 2 วง ส่งคืนเจ้าของเรียบร้อย เจอตั้งแต่ตี 5 นึกถึงใจเค้าใจเรา ต่างคนต่างมาเฝ้าไข้#คนเจอก็สบายใจ"

 

 

 

ขณะเดียวกัน เธอได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า "เจอแหวนทอง 2 วงในห้องน้ำตอนตี 5  ที่ห้องน้ำชั้น 4 รพ.ท่าศาลา  เอามาคืนเจ้าของเรียบร้อย ส่งคืนเสร็จก็สบายใจคนเจอละ #ของญาติมาเฝ้าไข้จากสุไหโกลก เตียงใกล้ๆกัน"

 

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า คนดีของสังคม น่าชื่นชมมากๆๆค่ะพบเจอแต่สิ่งที่ดีดีนะครับ ชื่นชมด้วยคะ น่ารักที่สุด ขอบคุณแทนเจ้าของแหวนอีกคนนะค่ะ คุณมีจิตใจที่งดงามมากๆค่ะ.ขอให้ชีวิตคุณพบเจอแต่สิ่งดีๆเรื่องราวดีๆนะคะ ขอบคุณคะ ต่างคนต่างมาเฝ้าไข้ เข้าใจหัวอกคะ ถ้าของหายอีกคงเศร้าน่าดู อีกอย่างไม่ใช่ของเราด้วย


บ้างก็บอกว่า ยอดเยี่ยมเลยครับ ขอให้พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆนะคะ ยอดเยื่ยมค่ะ ทำดีต่อไปคะความดีจะทำให้คุณมีความสุขสมหวังทุกเรื่อง สุดยอดน้องเอ อิ่มอกอิ่มใจทั้งคนพบและคนรับ คนสวยใจสวยค่ะสุดยอดมาก บุญกุศลดีงาม ช่วนให้ผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ ได้  เจ้าของคงดีใจมาก ขอคุณงามความดีของน้องเอนำพาให้พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ หมดทุกข์หมดโศกกิจการเจริญรุ่งเรืองนะคะ 
 
 


ขอบคุณ หนำ โฮย่า


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ได้แหวนทอง  สาวเมืองคอน  ส่งคืนเจ้าของ  น้ำใจงาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ