นาคน้อยจ้องเห็นเลข ขันน้ำมนต์คำชะโนด บอกโชคนักเสี่ยงดวง

ใกล้วันออกรางวัลสลากกินรัฐบาลงวดประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 แล้ว และเป็นประจำสำหรับนักเสี่ยงดวง เสี่ยงโชคทั้งหลายที่จะหาเลขเด็ดเลขดังจากสถานที่ต่าง ๆ นำมาลองเสี่ยงดวงกัน โดยเลขจาก ป่าคำชะโนด หรือ เมืองชะโนด หรือ วังนาคินทร์คำชะโนด ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ 3 ตำบล คือ ตำบลวังทอง, ตำบลบ้านม่วง และตำบลบ้านจันทร์ ใน อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความสนใจ และเป็นที่ทราบกันดีในกลุ่มนักเสี่ยงโชคว่ามีความแม่นยำ เพราะหลายงวดก็มีเลขเด็ดพารวยตาม ๆ กันไปแล้ว

 

นอกจากนี้เลขจากต้นมะเดื่อยักษ์ แห่งคำชะโนด ยังถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นักเสี่ยงโชคต่างตามหากันอย่างกว้างขวาง ทั้งยังมีเลขขันน้ำมนต์ที่ถูกวางไว้เพื่อให่นักเสี่ยงโชคได้ดูเลขกันมาในครั้งนนี้หลานท่านต่างมองเห็นเป็นเลข 186, 942  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดวงของแต่ละท่านว่ามีมากน้อยเพียงใด
 

 


 

 

ในส่วนของนาคน้อยนั้นครั้งนี้มาส่องเลขขันน้ำมนต์ยักษ์พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา เห็นเป็นเลข  828, 835, 28  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโชคและดวงของแต่ละท่านด้วยทั้งนี้ผู้มายังคำชะโนดส่วนใหญ่หวังได้รับโชคกลับจากนาคน้อยเพราะเชื่อว่านาคน้อยคือตัวแทนของพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมาที่จะให้โชคนั้นเอง นอกจากนี้เลขที่โด่งดังของคำชะโนคอีกเลขหนึ่งได้แก่ 542 , 24 นั้นเอง 

 

ขอบคุณตรังคำชะโนด 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นาคน้อย  คำชะโนด  หวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ