ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เข้าเยี่ยม เมฆ วินัย สีหน้าสดใสขึ้นมาก

จากกรณีข่าวของนักแสดงชื่อดังอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่ได้ออกมาไลฟ์สดว่าเป็นโรค ตุ่มน้ำพอง ซึ่งพบได้แค่ 1 ใน 400000 คน ซึ่งโรคดังกล่าวทำให้ทรมานมาก ไม่สามารถทำงานได้ เนื่องจากมันขึ้นทุกส่วนของรายการไม่ว่าจะเป็นหน้า หัว แขน ขา ฝ่ามือ ฝ่าเท้า รวมถึงในปาก และเมื่อตุ่มในปากแตกกลายเป็นเลือดออกมาจากปากเราเยอะมาก ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มียาตัวใดที่รักษาให้หายขาด รักษามากว่า 5 โรงพยาบาลก็ยังไม่หาย หมดเงินไปจำนวนมาก 

 

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้านทีมแพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ได้จัดแถลงข่าวที่ห้องประชุม 1210 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยทางทีมแพทย์ได้แถลงว่า สิ่งที่ เมฆ วินัย เป็นคือโรคตุ่มน้ำพอง ซึ่งมีข่าวลือเยอะแยะมากมายว่าเหลือเวลาอีกแค่ 6-14 วันบ้างอะไรบ้าง ไม่อยากให้ตื่นตระหนักกันขนาดนั้น เพราะโรคนี้มันไม่ได้ร้ายแรงถึงชีวิตแต่อย่างใด เพียงแต่เกิดจากภูมิต้านทานที่ทำงานเพี้ยน

 

 

และเมื่อเป็นโรคนี้แล้วก็ควรปฏิบัติตัวตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด รวมถึงรักษาความสะอาดให้มากๆ หมั่นล้างแผลบ่อยๆ งดอาหารรสจัดและการออกกำลังกายหนัก และที่สำคัญอย่างยิ่งคือความเครียด ทั้งนี้ต้องรักษาตัวอย่างต่อเนื่องและกินยาให้ถูกวิธีตามที่แพทย์สั่ง เพื่อให้โรคสงบและสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ

 


ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม คงกระพัน ได้ออกมาเผยแพร่รูปขณะที่ได้เดินทางไปเยี่ยมพี่ชายคนสนิท เมฆ วินัย ที่โรงพยาบาล ซึ่งต้องบอกเลยว่า หนุ่ม คงกระพัน นั้นมักจะไปเยี่ยมให้กำลังใจ เมฆ วินัย อยู่เสมอๆ ซึ่งคราวนี้ทางด้าน หนุ่ม คงกระพัน ได้พาเหล่าบรรดาเพื่อนในวงการบันเทิงไปเยี่ยมชนิดที่ว่าล้นห้องกันเลยทีเดียว อาทิเช่น ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง  จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าดูจากสีหน้าของ เมฆ วินัย นั้นแล้วดูสดใสขึ้นกว่าเดิมมาก อีกไม่นานคงได้กลับบ้านอย่างแน่นอน
 

 

 

ขอบคุณ noomkongkapan

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่ม คงกระพัน แสงสุริยะ  เมฆ วินัย ไกรบุตร  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ