พาเมล่า เบาว์เด้นท์ เกิดมาไม่เคยเจอพ่อแท้ๆ หนำซ้ำ พ่อบุญธรรม ก็จากไปโดยไม่ได้ร่ำลา

เรียกได้ว่าห่างหายไปนานจากวงการอยู่นานพอสมควรสำหรับ พาเมล่า เบาว์เด้นท์ มีผลงานการแสดงที่โด่งดัง เช่น นิยายรักนักศึกษา สี่แผ่นดิน คุณหญิงบานเบอะนกน้อยในไร่ส้ม เป็นต้น 
 

ต่อมาได้ประสบความสำเร็จกับการเป็นนักร้องและแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในอัลบั้มแรก ทอร์นาโด กับสังกัดเอสพี ศุภมิตรของช่อง3 และมีอัลบั้มอื่นๆตามมาอีกหลายชุด ภายหลังได้เปลี่ยนแนวไปร้องเพลงลูกทุ่ง มีเพลงที่มีชื่อเสียงคือเพลง โบว์แดงแสลงใจ เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดจนกลายเป็นเพลงประจำตัวของ พาเมล่า เบาว์เด้น เลยก็ว่าได้

 

 

ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า พาเมล่า เบาว์เด้นท์ ได้ห่างหายไปจากวงการอาจเพราะด้วยรูปร่างที่เปลี่ยนไปจากเดิม จึงทำให้เธอไม่ได้มีผลงานในวงการเช่นเดิม 

 

 

ล่าสุดทางด้าน พาเมล่า เบาว์เด้นท์ ได้ออกมาเปิดปมฝังลึกในใจเกี่ยวกับครอบครัวเป็นครั้งแรก โดยได้เปิดใจเอาไว้ว่า ก็เหมือนเป็นปม ที่นามสกุล เบาว์เด้นท์ คุณพ่อเป็นชาวอังกฤษ เป็นพ่อเลี้ยงของพี่ คุณแม่แต่งงานใหม่ตอนอายุ 10 ขวบ กับคุณพ่อคนนี้ แล้วคุณพ่อดูแลพี่อย่างดีมาตลอด โตมาได้ด้วยแนวคิดที่เป็นบวกของคุณพ่อ

 


อีกทั้งเมื่อประมาณสิบกว่าปีที่แล้ว คุณพ่ออยู่อังกกฤษซึ่งเราไม่ได้อยู่ด้วย คุณพ่อมีโรคประจำตัวก็คือ โรคหัวใจกับเบาหวาน แล้วเขาอยู่คนเดียว เขาจะโทรมาคุยกับเราทุกอาทิตย์ แล้ววันนึงเขาบอกว่าไอเป็นแผลที่นิ้ว ไปตัดมา ไม่ต้องห่วงยังเหลืออีก 9 นิ้ว แล้วหลังจากนั้นไม่นานติดต่อแกไม่ได้จนสถานฑูตโทรมาบอกว่าคุณพ่อเสียแล้ว

 

 

ความรู้สึกมันว่าง โล่ง เราไม่มีโอกาสได้ดูแลท่าน ท่านเลิกกับคุณแม่ ท่านกลับไปอยู่อังกฤษ พอเราไปอังกฤษเราก็ไปเยี่ยม แต่เราก็ไม่ได้ไปบ่อย

 

 

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน พาเมล่า เบาว์เด้นท์ ยังพูดถึงพ่อแท้ๆอีกว่า ไม่มีโอกาสได้เจอคุณพ่อจริงๆ คุณพ่อที่ให้กำเนิดเรา เป็นทหารอเมริกัน ซึ่งพอเราเกิดได้ประมาณ 3 เดือน ท่านก็กลับประเทศไป เพราะว่าเลิกกับคุณแม่ คือใจอยากเจอแต่เราไม่ไปก้าวล่วงเขาดีกว่า เป็นห่วงความรู้สึกคุณแม่

 

 

 

ขอบคุณ pamelabowden

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พาเมล่า เบาว์เด้นท์ เกิดมาไม่เคยเจอพ่อแท้ๆ หนำซ้ำ พ่อบุญธรรม ก็จากไปโดยไม่ได้ร่ำลา

**เลือดกำเดาแทบพุ่ง !!! ลืมเธอไปหรือยัง "พาเมล่า เบาว์เด้นท์" เจ้าของฉายา "สะโพกทอร์นาโด" ปัจจุบันอายุ 46 แล้ว ยังสวยแซบไม่สร่าง ?

เผยภาพปัจจุบัน ลูกน้ำ พาเมล่า เจ้าของฉายาสะโพกทอร์นาโด

#หนู่มๆเลือดกำเดาแทบไหล!! ส่องภาพล่าสุด “ลูกน้ำ พาเมล่า” เจ้าของฉายา “สาวสะโพกทอร์นาโดยุค90” ถึงกับขยี้ตาแทบพัง แทบไม่เหลือสภาพเดิม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พาเมล่า เบาว์เด้นท์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักร้องลูกทุ่ง  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ