สาวสวยเล่าเรื่องราว ความอนทน แฟนพาผู้หญิงมานอนไม่ซ้ำหน้า

เรื่องราวที่ถูกแชร์ออกไปทั่วโลกออนไลน์เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความ และเนื้อหาดังนี้

 

 

 

 

ถามว่าเลิกกันทำไม ให้ภาพมันอธิบายเอาเองก็แล้วกัน นี่แค่ภาพส่วนนึงเท่านั้น จะมีเมียสักกี่ 10คนก็ได้ จะเอาใครเข้าบ้านไปนอนด้วยสักกี่คนก็ได้แต่กูห้ามยุ่ง ห้ามวุ่นวาย คนอื่นเข้ามาทักมาถามกูได้ แต่กูจะยุ่งกับเขาไม่ได้ ทำกับกูสารพัดกูทนมานานยอมมามากพอ คิดว่ากูยังจะกลับไปอีกหรอ แล้วคุณคิดว่าเราต้องใช้ความอดทนความเข้มแข็งมากแค่ไหนที่ต้องเห็นแฟนตัวเองพาผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าเข้ามานอนที่บ้าน เรื่องราวมันมีอีกเยอะ เล่าไป 3ปีก็ไม่จบ มาว่ากูตอแหลเดี๋ยวกูจะโพสแฉให้หมด

**** ตลอดระยะเวลา 1ปีกว่าที่ใช้ชีวิตด้วยกัน ถ้าคนที่ติดตามเราใน Facebook จะรับรู้ได้เลยว่าเราพยายามโพสนั้นนี้ในชีวิตประจำวัน เราทำอะไรบ้าง โพสเรื่องความรักของตัวเองการเป็นอยู่ให้ดูดีสุดๆ แต่ในความเป็นจริง #มันคือนรกดีๆนี่เอง

 

****#ตอนแรกก็ว่าจะไม่อะไรกะจะปล่อยวางล่ะแต่เวลาเราไปสมัครงานเขาต้องการวุฒิตัวจิงซึ้งเราไม่มีไงไม่ได้เอาออกมาจากบ้านหลังนั้น (มันไม่ให้เข้าไปเก็บเอาของทุกอย่าง มันเก็บมากองไว้หน้าบ้านเอง) บวกกับมาย้อนเห็นภาพต่างๆเสื้อผ้าเครื่องสำอางที่โดนทำลายมึงเอ้ยยย!!! กุนิยิ่งคิดยิ่งโมโห ข้าวของทุกอย่างมีมูลค่าต่อใจ กุหามาด้วยน้ำพักน้ำแรงกูแต่พอเห็นสภาพล่ะกุแค้น 

****กว่าจะตัดสินใจออกมาจากตรงนั้นได้ใช้เวลานานมากทุกครั้งที่โดนทำร้ายไม่เคยคิดจะแจ้งความดำเนินคดีใดๆปิดเงียบไม่ให้ใครรู้จนครั้งล่าสุดมันไม่ไหวแล้ว หมอที่เราไปรักษาเขาเห็นบ่อยจนเขาบอกว่า #ไม่รักตัวเองบ้างหรอทำไมถึงปล่อยให้เขาทำร้ายไม่กลัวตัวเองพิการบ้างหรอ #ไม่รักพ่อแม่หรอทำไมต้องทนแผลเก่าไม่ทันหายแผลใหม่มาอีก เท่านั้นแหละตัดสินใจแจ้งความแต่นี่จะ 3เดือนแล้วเรื่องเงียบกริบ

 

 

 


****จะด่าว่าโง่ก็ได้นะที่ทน เหตุผลที่ทนมันก็มีหลายๆ และนี่เป็นคนที่รักแฟนมากยอมทำทุกอย่างเพื่อเขา (พ่อแม่ครอบครัวก็รักนะแต่คนล่ะส่วน) ถามว่าเขาดีมั้ยแรกๆก็ดีอ่ะแต่นานๆไปแมร่งโครตเหี้ยยยย 

#กูนอนโรงบาลกระดิกตัวไม่ได้เกือบอาทิตย์
#มาบอกว่ากูหนีตามผู้ชายเนี้ยแมนมากเลยสั..

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แฟนหนุ่ม  สาวสวย  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ