จอห์น รัชตะ ขอรับผิดเพียงคนเดียวหลังหลอก ต่าย สายธาร ให้รัก

หายหน้าหายตาไปจากวงการมานานหลายปีสำหรับนักแสดงหน้าเด็กอย่าง ต่าย สายธาร นิยมการณ์ ซึ่งเธอได้หายไปจากวงการบันเทิงนานนับ 20 ปี โดยภาพยนตร์สร้างชื่อให้กับเธอคือเรื่อง ม.6/2 ห้องครูวารี เมื่อปี 2537 และแสดงอีกครั้งในภาค 2 เมื่อปี 2539 ในปัจจุบัน สาวต่าย ไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิง

 

และกำลังเป็นที่สนใจเมื่อทางด้าน สาวต่าย ได้ออกมาแฉฉากไส้อดีตแฟนหนุ่มเอาไว้ว่า อ่านเรื่องราว ที่ผญ.คนหนึ่งโดนผช.หลอกว่า ไม่มีครอบครัว จนมารู้ทีหลังก็โดนโกหกอีกว่าเลิกและหย่ากันเเล้ว และ มาจับได้อีกว่าลูกเมีย อยู่ที่บ้าน แต่ทั้งคู่ก็บอกแยกกันอยู่ อยู่เพื่อลูก สุดท้ายก็จับได้อีกว่าจดทะเบียนสมรส​และไม่มีทางหย่ากัน..ผช.​คนนี้แอบคุยกะเมียทุกวัน และบอกผญ.อีกคนว่าจะไปเอาใบหย่ามาให้ แต่ก็เลื่อนไปเรื่อยๆ สรุปสั้นๆนะคือรู้กันจนวันนี้ไม่รู้เรื่ิองไหนเป็นเรื่องจริงบ้าง และ ประเด็นคือ ทั้งคู่จดทะเบียนอยู่กันมา10กว่าปีมีลูก2คนแต่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้ เพราะผช.ก็ไปหลอกยืมเงินผญ.หลายคน ผญ.ก็ปิดบังคนอื่นเรื่องมีลูกมีครอบครัวและไปกับผช.คนอื่นเช่นกัน อย่าหาเงินด้วยวิธีนี้เลยมันลวงโลก ละครเรื่องนี้ยังมีตัวละครเเละหลักฐานอีกเยอะ แต่ผช.ขอไว้ว่าให้เห็นแก่หน้าเค้าและครอบครัว แต่ไม่เคยนึกถึงคนที่ถูกกระทำเลยจนวันนี้ยังไม่สำนึกบอกจะขอโทษให้สังคมรับรู้ แต่ไม่สำนึก ยังไปลั้นลาสบายใจ และไม่รับสายไม่ตอบไลน์หวังให้เรื่องเงียบ แต่เหยื่อไม่ได้มีคนเดียวนะ เพียบ 

 

 

 

อีกทั้งยังได้ออกมาโพสต์ต่อว่า ไม่ต้องกลัวนะไม่ต้องการทำร้ายใคร แต่จะไม่ยอมให้คนที่ทำกับเราไปทำใครอีกเเน่นอนไม่ต้องรอเวรกรรมเค้ากำลังทำงานอยู่ พฤติกรรม​คุณ​นั่นแหละมันจะทำร้ายตัวคุณและครอบครัวคุณ​เองคนเราให้อภัยได้ไม่เกิน2ครั้ง แต่นี่ให้ไป3-4 ยังคงไม่เปลี่ยน แนะนำว่าทำมาหากินดีๆเถอะ อย่าหากินด้วยวิํีธีแบบนี้เลยทั้งผัวทั้งเมีย ปกปิดร่วมกัน หลอกคนเค้าไปทั่ว สมรู้ร่วมคิด เพื่อหาเงินเลี้ยงลูกและครอบครัว เสี้ยมคนให้ทะเลาะกันลามมาถึงคนในวงการอีก ไม่ต่างอะไรกับ18 มงกุฎ​เลย มีอันไหนเรื่องจริงบ้าง นี่มันโจรชัดๆน่ากลัวมากๆ.. โกหกจนลืมว่าพูดอะไรไว้บ้าง แต่หลักฐาน​พี่เเน่นมากถ้ายังไม่เลิกพฤติกรรมแบบนี้หนีปัญหา​แบบนี้อย่าหาว่าใจร้ายละกันไม่เกรงใจละนะ.. โอเคมะ.. เรื่องอื่นทนได้เเต่เป็นขยะสังคมหลอกลวงคนอื่นนี่รับไม่ได้นะพูดเลย..ไม่ประจานนะแต่สังคมและคนที่กำลังตกเป็นเหยื่อต้องรู้ไว้ค่ะ.. เพื่อนๆพี่ๆน้องๆไม่ต้องโทรมาถามนะคะ ขอยังไม่ตอบอะไร เดี๋ยวพูดทีเดียว เข้าใจต่ายนะคะ ขอบคุณ​มาก

 

 

 

ภายหลังสืบทราบว่าชายคนดังกล่าวก็คือ จอห์น รัชตะ นักร้องจากเวทีเดอะวอยซ์ อดีตแฟนหนุ่มของ สาวต่าย ที่คบหาดูใจกันมาได้ระยะหนึ่ง แต่มาจับได้ทีหลังว่า หนุ่มจอห์น นั้นมีลูกและภรรยาอยู่แล้ว ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวทอล์กออฟเดอะทาวน์

 


ล่าสุดทางด้าน หนุ่มจอห์น อดีตแฟนหนุ่มของ สาวต่าย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อพร้อมกับขอยอมรับผิดกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยบอกว่า ภรรยารู้เรื่องตั้งแต่แรกที่มาคบกับต่าย แต่ไม่ได้สมรู้ร่วมคิดด้วยแต่อย่างใด ทั้งหมดขอให้ยกมาเป็นความผิดของผมคนเดียว สภาพจิตใจในตอนนี้แย่มาก และขอพูดตรงนี้เลยว่าต่อจากนี้ไปจะไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับต่ายอีก จะขอบวชชดใช้กับสิ่งที่ทำลงไป

 

 

 

อย่างไรก็ตามทางด้าน ต่าย สายธาร เคยออกอัลบั้มเพลง เป็นผลงานสตูดิโออัลบั้มเดี่ยวภายใต้สังกัดนีโอมิวสิก ในปี 2540 กับอัลบั้ม ต่าย สายธาร มีเพลงดังในช่วงขณะออกอัลบั้มอย่าง ฝนตกรถติด ทุกที และเพลง คิดอะไรกับฉันหรือเปล่า

 

 

 

นอกเหนือจากงานแสดงภาพยนตร์ และจากเพลงอัลบั้มชุดเดี่ยวแล้ว ต่าย สายธาร ยังมีผลงานละครโทรทัศน์ที่แสดงกับทุกช่อง ได้แก่ หวานมันฉันคือเธอ, คุณหญิงพวงแข, ปีหนึ่งเพื่อนกันและวันอัศจรรย์ของผม, แม่ศรีไพร เป็นต้น ถือว่าเธอเป็นนักแสดงที่ดังมากๆในช่วงปีพ.ศ. 2536 - พ.ศ. 2543  ซึ่งปัจจุบัน สาวต่าย มีอายุ 42 ปี แต่หน้าตาของเธอยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

 

 

ขอบคุณ Saitharn Niyomkarn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จอห์น รัชตะ  ต่าย สายธาร นิยมการณ์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ