ลุงยามสอนพี่ตูบให้รักน้องแมวด้วยการจับเจ้าเหมียวมาให้ดม (คลิป)

หลายบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง มักจะเจอปัญหาที่ว่า หากรักทั้งน้องหมา และ น้องแมว แต่ก็ต้องจำต้องตัดใจออกจากสัตว์ชนิดใดชนิดหนึ่ง เนื่องจากสองอย่างยี้เป็นที่ทราบกับดีว่า ไม่ถูกกัน หากเลี้ยงไว้ในบ้านเดียวกันแล้วละก็น่าจะเกิดความเสียหายขึ้นด้วย แต่ลุงยามคนนี้มีวิธีที่น่ารักๆ ที่จะทำให้ทั้งสองรักกันได้

โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก ‎Tritar Chompoo‎ ได้โพสต์ลงในกลุ่มชื่อ Gluta Story Club พร้อมระบุแคปชั่นน่ารักๆ ว่า "(อิโมจิรูปพนักงานในครื่องแบบ) : ดูแลน้องดีๆนะ เจ้าตูบ (อิโมจิรูปน้องหมา): น้องน่าอร่อยดีนะ ขอชิมหน่อย"

 

 

ในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ลุงยามคนหนึ่งกำลังจับแมวน้อยมาให้สองตูบได้ดมกลิ่น เพื่อให้ทำความรู้จักกันไว้ จะได้คุ้นเคยและไม่กัดกันให้กลายเป็นที่เดือดร้อนผู้ที่อาศัยอยู่ในระแวกนั้น แต่ความน่ารักอยู่ที่ว่า เจ้าหมาตัวหนึ่งดันไม่ขอดมกลิ่นน้องเหมียวเฉยๆ ดันใช้ลิ้นเลียตัวน้อง จึงทำให้ผู้ที่พบเห็นคิดได้ไปต่างๆ นานา 

 

 


 


นับเป็นภาพที่น่ารักมากจริงๆ ที่เกิดขึ้นในสังคใฃมไทยบ้านเรา ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่ารักทั้งคนทั้งน้องหมาเลย บ้างก็เข้ามาแซวด้วยความเป็นห่วงเจ้าเหมียวว่า น้องแมวยังอยู่ใช่มั้ยคะ 

 

 

 

ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวเหมือนจับความรู้สึกของน้องตูบได้ว่า #กินน้องได้มั๊ย ไม่ได้สิลูก #น้องน่าอร่อย และยังมีอีกหลายคอมเม้นต์ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ลุงยามน่ารักมากๆ เลย มีความสอนน้องให้รู้จักรักกันอีกด้วย

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ‎Tritar Chompoo

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

น้องหมา สุดเชื่อง นั่งรอเจ้าของ (คลิป)

คนใจร้ายทิ้งน้องหมาท้องเเก่ ล่าสุดได้ผู้ใจบุญมอบชีวิตใหม่ ตั้งชื่อน้องพารวย

โชเฟอร์แท็กซี่ใจดี รับลูกค้าพร้อมน้องหมา ส่งถึงบ้าน

อั้ม พัชราภา ร้องไห้หนัก สูญเสียน้องหมาสุดที่รัก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รักกันมาก  ทาสแมว  น่ารัก  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ