กุ๊บกิ๊บ ขอมอบรอยสักให้ น้องเป่าเปา เป็นของขวัญวันเกิด หากอายุครบ 18 ปี

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ซึ่งหากพูดถึงชื่อของ สาวกุ๊บกิ๊บ หลายคนคงรู้จักกันดีเพราะ สาวกุ๊บกิ๊บ นั้นตลกเฮฮา และด้วยจุดนี้เอง จึงทำให้กลายเป็นสาวฮอต

 

ปัจจุบัน สาวกุ๊บกิ๊บ ได้แต่งงานกับ บี้ ธรรศภาคย์ ชี โดยสมรสกันด้วยพิธีอย่างศาสนาคริสต์ โดยได้มีลูกด้วย 1 คน ได้แก่ น้องเป่าเปา พอลลีน่า ชี ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารัก น่าเอ็นดู ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลงกันทั่วบ้านทั่วเมือง 

 

 


ล่าสุดทางด้านอินสตาแกรมแฟนคลับของ น้องเป่าเปา ได้ออกมาเผยแพร่คลิประหว่างที่ สาวกุ๊บกิ๊บ และ หนุ่มบี้ กำลังพาลูกสาว น้องเป่าเปา ไปติดแทททูตามที่แขน โดยทางด้านผู้ถ่ายคลิปได้ถามว่า หากโตขึ้นไปน้องเป่าเปา จะสักจริงๆ จะอนุญาตไหม ทางด้าน สาวกุ๊บกิ๊บ ตอบขึ้นมาว่า ของขวัญอายุ 18 ปี แม่ให้เลย จัดไปเลยเต็มที่แม่ให้ ในขณะที่ทางด้าน หนุ่มบี้ รีบสวนขึ้นมาแบบทันควันว่า ไม่ได้ ยังไงก็ไม่ให้ สนุกๆได้แต่ถ้าจะสักจริงๆไม่ได้ อีกทั้ง สาวกุ๊บกิ๊บ ยังเสริมว่า หากโตไปพ่อมันก็ไม่เห็นลูกอาบน้ำแล้วก็ไม่รู้ว่าลูกแอบไปสักตรงไหน ทำเอา หนุ่มบี้ ถึงกับส่ายหัวเลยทีเดียว แต่งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับกับเห็นด้วยกับ หนุ่มบี้ มากกว่าที่จะให้ น้องเป่าเปา ไปสักเพราะคิดว่ามันดูไม่งามจ้า

 

 

 

 

 

กุ๊บกิ๊บ ขอมอบรอยสักให้ น้องเป่าเปา เป็นของขวัญวันเกิด หากอายุครบ 18 ปี

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บี้ ธรรศภาคย์ ชี  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  น้องเป่าเปา  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ