น้องชายร่ำไห้ ข้างกายพี่สาว หลานและน้องสาว หลังเกิดอุบัติเหตุ

จากกรณีเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 11 กค.62 มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เร่งส่งรถพยาบาลเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุระหว่าง รถจักรยานยนต์ กับ รถเก๋ง บนถนนสายกระบี่-คลองใหญ่ ใกล้เคียงหมู่บ้านเควิลเลจ ม.8 ต.ทับปริก

 

 

ที่เกิดเหตุ จนท.พบศพผู้หญิงทราบชื่อคือ น.ส.นันทิชา ศิลปรัตน์ อายุ 22 ปี ชาวบ้าน ต.ทับปริก สภาพศพถูกรถชนกระดูกหักเกือบทั้งตัว ร่างม้วนพับอยู่กลางถนน ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบศพเด็กผู้ชายคือ ด.ช.พรภิพัทร พรวัฒนกุล อายุ 5 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน และยังมีคนเจ็บสาหัสอีก 2 คน ทราบชื่อคือ น.ส.ทิพย์วัลย์ ศิลปรัตน์ อายุ 36 ปี อีกคนเป็นผู้ชาย (ไม่ทราบชื่อ) อายุประมาณ 35 ปี จึงเร่งช่วยนำส่ง รพ.กระบี่ แต่ทั้งคู่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายทั้ง 4 คน มาจอดรถซื้อของที่ร้านขายของชำใกล้จุดเกิดเหตุ หลังซื้อเสร็จ ก็ขึ้นซ้อน จยย.คันเดียวกันทั้ง 4 คน กำลังจะกลับเข้าบ้าน โดยมีผู้ชายเป็นคนขับ ระหว่างกำลังขับจยย.ออกมาบนถนนที่อยู่ในความมืด ไม่มีแสงสว่างข้างทาง รถเก๋งคันดังกล่าว ซึ่งขับมาด้วยความเร็วจากตัวเมืองกระบี่ มุ่งหน้า ต.ทับปริก ก็ชนเข้าอย่างแรงเสียงดังสนั่นหวั่นไหวจนทั้ง 4 คน กระเด็นไปคนละทิศคนละทาง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนคนขับรถเก๋ง อาศัยความมืดหลบหนีไปจากที่เกิดเหตุ

 

 


ล่าสุดทางทีมข่าวได้ไปพบคอมเมนท์ของชาวเน็ตรายหนึ่งได้เล่าวินาทีบีบหัวใจเป้นอย่างมาก หลังเจ้าตัวได้ไปอยู่ในเหตุการณ์ขณะที่นำศพของผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาล โดยระบุข้อความว่า... ไปรพ.ตีหนึ่งกว่าๆพาป้าไปหาหมอ น้องชายคนเสืยชีวิต ยืนอยู่ ข้างศพ พูดสะอื้นน้ำตาไม่ไหลในใจเขาปวดร้าวที่สุด เขาจับแขนพี่สาวแล้วบอกว่าตัวเย็นหมดแล้ว เขาเล่าให้ฟังก่อนจะไปประสบอุบัติเหตุ จนกระทั่งเสืย นั่งให้กำลังใจน้องเขา ไม่มีอะไรจะพูด มันพูดไม่ออก ในระหว่างที่เล่าน้องเขาชี้บอก คนนี้ พี่สาว คนนี้พี่เขย

 

 

คนนี้น้องสาวคนนี้หลาน ทำมัยไปกันหมด ทำมัยไม่อยู่ หลานกำลังจะเข้าโรงเรืยน น้องสาวกำลังจะแต่งงานเดือนหน้า มันบรรยายไม่ถูก นั่งเป็นเพื่อนจนกระทั่งมูลนิธิมานำศพไป สามศพไปที่เดืยวกัน แต่อีกศพ ไปเหนือคลอง มองกระทั่งร่างสุดท้ายเคลื่อนออกไปจากรพ.ขอแสดงความเสืยใจเป็นอย่างยิ่ง มันบรรยายไม่ถูก ได้แต่เอามือจับน้องเขาไว้ พ่อของน้องเขาบอก ไปนอนที่ห้องแอร์เย็นๆนะลูกมองลูกสาวสองคน หลานและลูกเขย ซึ่งนอนอยู่มันบีบหัวใจจนพูดไม่ออกเศร้าจริงๆ ถามน้องว่าจะเอาไปที่ใหน น้องบอกจะเอาไปมูลนิธิถ้าผิดพลาดหรือมีไรขัดข้องจะเอาไปวัดแก้ว บอกน้องและพ่อผู้เสืยชีวิตพี่จะไปร่วมนะ น้องบอกขอบคุณที่หัวใจสลาย.

 

 

 

ขอบคุณ : มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องชาย  พี่สาว  หัวใจสลาย  รับศพ  อุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ