เจอตัว พระครูสีลธาดาธีรเดช ในวัดดัง จ.สุราษฎร์ธานี

พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล ผกก.1 บก.ปคม. นำหมายศาลจับกุม นายธีรเดช ขจรสุข อายุ 50 ปี หรือ #พระครูสีลธาดาธีรเดช ขจรสุข อายุ 50 ปี ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 716/2559 ลงวันที่ 5 ต.ค.2559 

 

 

ข้อหา "กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำชำเราเด็กอายุเกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน,กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” 

 

 

สืบเนื่องจาก เดือน ก.ค. – ต.ค. 2556 ผู้ต้องหาในขณะนั้นดำรงค์ตำแหน่งเป็นเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ได้ให้พระชื่อดำ ติดต่อหาเด็กวัยรุ่นชายในพื้นที่ อายุ 14-16 ปี มาเป็นเด็กวัดประจำกุฏิ

 


อ้างว่ามาอยู่ด้วยมีเงินมีทองให้ใช้ ส่งให้เรียน แต่เมื่อมาถึงกลับพาไป บังคับข่มขืนกระทำชำเราทางทวารหนัก โดยจะอาศัยรีสอร์ท หรือโฮมสเตย์ ในพื้นที่อำเภอแม่ริม เป็นที่ปฏิบัติกามกิจ จนถูก ตำรวจ บช.ภ.5 จับกุมดำเนินคดี

 

 

แต่หลังจากคดีนั้นยังมีผู้เสียหายถูกก่อเหตุแบบเดียวกันอีกหลายคน ซึ่งอดีตพระครูหลายนั้น ได้ประกันตัวแล้วเดินทางออกจากเชียงใหม่ มาบวชใหม่ ที่ จ.สุราษฎร์ธานี จึงตามมาจับกุมเพิ่ม เบื้องต้นปฏิเสธข่มขืน อ้างว่า #ความสัมพันธ์จากความยินยอม

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็กชาย  ข่มขืน  จับกุม  พระหื่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ